fbpx
Logo Vàng PC

CẢNH QUAN HÀI HÒA VỚI MÔI TRƯỜNG THIÊN NHIÊN TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Việc giải thể, xóa bỏ những khu nghĩa trang lớn trong trung tâm thành phố ngày nay đã khiến nhiều thân nhân gia đình vô cùng lo lắng cho mai sau. Mang trên mình sứ mệnh trở thành phúc địa dành cho người đã khuất, Sài Gòn Thiên Phúc tự hào là Công viên Nghĩa trang có cảnh quan vô cùng đặc sắc, xứng tầm là nơi an nghỉ vĩnh hằng đạt chuẩn quốc tế. 

 

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc
Công viên sở hữu sắc xanh yên bình và gần gũi với thiên nhiên

Cảnh sắc hài hòa tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Cảnh quan tại Sài Gòn Thiên Phúc luôn được đội ngũ chúng tôi trau chuốt tỉ mỉ trong từng khâu bảo dưỡng và chăm sóc các mảng xanh tại đây. Đồng thời cảnh sắc thiên nhiên phối hợp với các hồ nước nhân tạo đều tạo nên một khung cảnh vô cùng an yên và trong lành. 

 

Khi nhắc đến nghĩa trang, nhiều người sẽ hình dung đến nơi đây vô cùng lạnh lẽo, các khu mộ được sắp xếp không đồng nhất. Thế nhưng, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc lại là một nơi hoàn toàn khác biệt, một Công viên vĩnh hằng đạt tiêu chuẩn mỹ quan quốc tế. 

 

Bên cạnh đó, Công viên Nghĩa trang còn áp dụng những công nghệ xử lý hiện đại, tiên tiến để đảm bảo an toàn với môi trường xung quanh. Tất cả điều đó tạo nên một hình ảnh Công viên vĩnh hằng chất lượng, an lạc cho người quá vãng và ấm lòng người ở lại.

 

Thiết kế cảnh quan tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc
Các thiết kế cảnh quan tại Công viên mang một vẻ đẹp kiến trúc độc đáo

Sài Gòn Thiên Phúc tự hào là một Công viên Nghĩa trang với hàng loạt các công trình cảnh quan đặc sắc, đa dạng được đầu tư và thiết kế bài bản. 

 

Khuôn viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được quy hoạch thành các khu dành cho cả Phật giáo và Công giáo. Với quy mô dự án được đầu tư đồng bộ, các công trình kiến trúc tại Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế sang trọng, luôn nhấn mạnh các yếu tố về phong thủy và tâm linh cũng như các công trình công cộng. 

 

Mỗi một hạng mục cảnh quan tại Sài Gòn Thiên Phúc đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo đúng tiêu chí của Công viên Nghĩa trang hiện đại. Vì thế, khi đến đây thăm viếng hay tham quan công viên, thân nhân và gia đình sẽ an tâm, hài lòng với những cảnh quan cũng như dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

 

Hệ sinh thái được chăm sóc tỉ mỉ bởi đội ngũ nhân viên cảnh quan chuyên nghiệp  

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc xanh mát với nhiều hệ sinh thái tự nhiên
Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc xanh mát với nhiều hệ sinh thái tự nhiên

Khi đến Sài Gòn Thiên Phúc để thăm viếng hay tham quan, mọi người sẽ cảm nhận được sự yên bình và gần gũi với thiên nhiên tại nơi đây. Từ các khu vực thảm cỏ, tiểu cảnh hay hệ thống cây cối tại đây đều được đội ngũ nhân viên cảnh quan chúng tôi chăm sóc chu đáo tỉ mỉ và công phu. Vì thế, Quý khách hàng, gia đình sẽ hoàn toàn không cảm thấy trống vắng như các công viên nghĩa trang truyền thống. 

 

Để có thể đăng ký tham quan cũng như tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc quý thân nhân và gia đình có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,00 m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC