fbpx
Logo Vàng PC

SÀI GÒN THIÊN PHÚC CUNG CẤP ĐẤT NGHĨA TRANG CAO CẤP GẦN TPHCM

Tìm kiếm đất nghĩa trang cao cấp ở TPHCM hiện nay không hề dễ và nhất là khi quỹ đất nghĩa trang đang dần khan hiếm. Thế nhưng, việc lựa chọn các nghĩa trang ở xa cũng là nỗi e ngại của nhiều gia đình. Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc có vị trí tọa lạc gần TPHCM, là nơi cung cấp đất nghĩa trang cao cấp, vị trí thuận tiện cho an táng và thăm viếng.

 

Sài Gòn Thiên Phúc là đơn vị cung cấp đất nghĩa trang cao cấp tại TPHCM
Sài Gòn Thiên Phúc là đơn vị cung cấp đất nghĩa trang cao cấp tại TPHCM

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp đất nghĩa trang cao cấp

Sinh – lão – bệnh – tử là điều không thể tránh khỏi trong cuộc đời của mỗi người. Khi đã khuất, an táng là phong tục truyền thống của người Việt. Nhất là việc chôn cất chu toàn cho người thân, ông bà là điều rất quan trọng để tròn đạo hiếu, nghĩa tình.

 

Thế nhưng, với tốc độ đô thị hóa hiện nay, quỹ đất nghĩa trang ngày càng bị thu hẹp lại. Bên cạnh đó, các khu nghĩa trang truyền thống vẫn còn nhiều bất cập trong việc quy hoạch, không đảm bảo thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến mộ phần của người đã khuất.

Xem thêm: Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi giúp các thế hệ gắn kết yêu thương

Thấu hiểu những nỗi lo này, Sài Gòn Thiên Phúc đã xây dựng nên công viên nghĩa trang cao cấp. Với sự quy hoạch đồng bộ, hệ sinh thái đa dạng, cảnh quan đẹp và kiến trúc độc đáo để mang đến nơi yên nghỉ cuối cùng cho người đã khuất bình yên, an lạc.

 

Đây cũng là nơi cung cấp đất nghĩa trang cao cấp, nhiều loại mộ khác nhau để con cháu an tâm về nơi chôn cất của ông bà. Sài Gòn Thiên Phúc cấp giấy phép sở hữu minh bạch, lâu dài để người thân an tâm mộ phần không phải di chuyển do quy hoạch.

 

Vị trí của công viên nghĩa trang cao cấp thuận tiện di chuyển

Nghĩa trang cao cấp
Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc vĩnh hằng có vị trí địa lý gần TPHCM

Điều khiến nhiều người lo lắng khi chọn đất chôn cất cho người quá cố là vị trí quá xa. Bởi hiện nay, tại các khu vực nghĩa trang thành phố quỹ đất không còn nhiều, nhưng việc chôn cất người thân quá xa sẽ khiến việc di chuyển gặp nhiều bất tiện.

 

Tuy nhiên, với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc có vị trí tọa lạc đắc địa gần TPHCM. Đây cũng là một trong những công viên nghĩa trang gần TPHCM nhất với bán kính chỉ từ 30km, có thể di chuyển từ trung tâm thành phố đến đây mất 30 phút.

 

Khu nghĩa trang đồng bộ với quốc lộ 50, hướng đi về Long An. Do đó, có thể di chuyển thuận tiện với nhiều phương tiện khác nhau từ xe máy đến ô tô. Vị trí gần với Sài Gòn cũng giúp cho người thân có thể thăm viếng tiện lợi hơn.

 

Ngoài ra, khi chôn cất tại đây người đã khuất cũng được an táng không quá xa con cháu. Chính vì thế, với sự tiện lợi về mặt địa lý nên công viên vĩnh hằng Sài Gòn Thiên Phúc được nhiều người lựa chọn.

 

Dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên nghiệp tại Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc Nghĩa trang cao cấp
Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp các dịch vụ tốt nhất

Không chỉ là một nơi an táng cao cấp, thuận tiện mà Sài Gòn Thiên Phúc còn là đơn vị mang đến dịch vụ tang lễ chất lượng và chuyên nghiệp. Với sự lựa chọn các dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ có được sự an tâm cũng như hài lòng tuyệt đối.

 

Từ khi hình thành đến nay, Sài Gòn Thiên Phúc luôn cải tiến và phát triển không ngừng. Ngoài dịch vụ cung cấp đất chôn cất cao cấp, tại đây còn mang đến nhiều dịch vụ khác như: tang lễ trọn gói, chăm sóc mộ phần, xây mộ…

 

Mỗi một dịch vụ đều được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp và tận tâm. Các khách hàng khi đến với Sài Gòn Thiên Phúc, không chỉ được chia sẻ nỗi buồn mà còn an ủi khi có được các dịch vụ tốt, tròn đạo nghĩa với người quá cố. Liên hệ với chúng tôi tại đây.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000 m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC