fbpx
Logo Vàng PC

CÙNG SÀI GÒN THIÊN PHÚC CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI (01/10)

Sài Gòn Thiên Phúc nhiệt liệt chào mừng và tôn vinh Ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10). Đây là một trong những ngày lễ có ý nghĩa vô cùng đặc biệt dành cho người cao tuổi nhằm nhắc nhở chúng ta phải biết ơn và tri ân các cụ cao niên và hiếu kính với ông bà, cha mẹ của mình. 

 

QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI (01/10)
Sài Gòn Thiên Phúc kính mừng Ngày hội tôn vinh truyền thống người cao tuổi

Tri ân các cụ cao niên nhân ngày Quốc Tế Người Cao Tuổi

Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói “Trách nhiệm của các cụ phụ lão chúng ta đối với nhiệm vụ đất nước thật là trọng đại. Đất nước hưng thịnh do phụ lão gây dựng, đất nước tồn tại do phụ lão giúp sức. Đất nước bị mất, phụ lão cứu. Đất nước suy sụp phụ lão phù trì. Nước nhà hưng, suy, tồn, vong, phụ lão đều gánh trách nhiệm rất nặng nề”. “Đồng bào cả nước đang ngẩng cao đầu mà trông chờ các bậc phụ lão”.

 

QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI (01/10)
Hội người cao tuổi tham quan Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Người cao tuổi đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các cụ, các lão có rất nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực và trong đời sống xã hội. Đặc biệt các cụ sở hữu kiến thức sâu rộng nên đóng góp rất nhiều cho việc xây dựng và phát triển đất nước.

 

Chúng ta hãy luôn trân trọng và tự hào bởi các cụ người cao tuổi là những đã có công sinh thành, nuôi dưỡng và giáo dục các thế hệ nối tiếp cho xã hội mai sau. “Tuổi già nhưng chí không già”, vì thế người cao tuổi luôn chủ động, sáng tạo và phát huy trí tuệ của mình một cách hết mình để cống hiến cho xã hội.

 

Sài Gòn Thiên Phúc chào mừng Ngày Quốc Tế Người Cao Tuổi (01/10)

Nhiệt liệt đón chào Ngày hội Quốc Tế Người cao tuổi ngày 01/10/2022, Sài Gòn Thiên Phúc kính chúc các cụ cao niên, trưởng lão, quý cha mẹ ông bà luôn được dồi dào sức khỏe, bình an và cống hiến hết sức mình cho xã hội. 

 

QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI (01/10)
Ngày lễ hội thao thu hút rất nhiều sự tham gia của người cao tuổi tại địa phương

Vào ngày Lễ Quốc Tế Người Cao Tuổi hàng năm, Sài Gòn Thiên Phúc tổ chức chuỗi các sự kiện, chương trình nhằm tạo sân chơi hữu ích và lành mạnh cho các cụ. Bên cạnh đó, Công viên Nghĩa trang Sài Thiên Phúc cũng sẵn sàng tư vấn về việc mua đất dưỡng sanh và có nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho người cao tuổi.

 

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về những dịch vụ về đất dưỡng sanh và các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC