fbpx
Logo Vàng PC

CHỐN AN NGHỈ YÊN BÌNH CHO NGƯỜI QUÁ VÃNG TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC 

Chuyến hành trình cuộc đời mỗi người chúng ta đều khác nhau, nhưng đến cuối cùng đều sẽ về với cõi vĩnh hằng. Tìm về nơi yên nghỉ cuối cùng bình yên là mong muốn cũng như nguyện vọng của nhiều người và gia đình. Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc với công trình vĩnh hằng chất lượng sẽ giúp các cụ cao niên luôn an tâm hơn về nơi an táng vào mai sau. 

Sài Gòn Thiên Phúc - Công viên vĩnh hằng an lạc dành cho người quá vãng
Sài Gòn Thiên Phúc – Công viên vĩnh hằng an lạc dành cho người quá vãng

Vì sao nên lựa chọn Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc?

Với tốc độ đô thị hóa ngày càng gia tăng, việc tìm nơi an táng, chôn cất gần trung tâm thành phố là điều không dễ dàng. Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc tự hào là Công viên Nghĩa trang gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất hiện nay, cách trung tâm thành phố 20km và chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển bằng xe máy là có thể đến được đây. 

 

Công viên Nghĩa trang được xây dựng với quy mô diện tích lên đến 60,000m2, quy hoạch phát triển theo mô hình không gian mở với 6 phân khu đều đặt tên lấy chữ Phúc làm gốc. Tất cả đều mang ý nghĩa Phúc của trời dành cho người đã khuất và Phúc đức tổ tiên để lại cho hậu thế.

 

Trong từng phân khu, Sài Gòn Thiên Phúc luôn cung cấp đa dạng các mẫu mộ phù hợp với nhu cầu mà quý gia đình đang tìm kiếm. Mỗi thiết kế đều mang đến nét hài hòa và thanh thoát, thể hiện sự trang nghiêm, nâng niu di ảnh người quá cố.

 

Ngoài ra, các mộ phần tại đây đều được cấp giấy tờ sở hữu hợp pháp, trường tồn. Chính vì thế, khi chọn chôn cất tại Công viên Nghĩa trang này, thân nhân và gia đình sẽ vô cùng yên tâm khi giá trị sử dụng đất dưỡng sanh tại đây lên đến hàng trăm năm.

 

Sài Gòn Thiên Phúc phúc địa an nghỉ vĩnh hằng

Sài Gòn Thiên Phúc
Công viên Nghĩa trang được thiết kế theo nét đẹp truyền thống giao thoa với hiện đại

 

Nhiều người thường lo lắng về việc an táng tại một nơi hẻo lánh, xa xôi và không gian cô quạnh. Do đó, khi tìm nơi chôn cất xu hướng chọn những nơi có nhiều mộ phần luôn được ưu tiên hàng đầu. Bởi khi an táng tại nơi có nhiều mộ phần sẽ làm cho gia đình cảm thấy không bị lạnh lẽo, cô độc.

 

Chính vì thế, nhiều người lựa chọn Sài Gòn Thiên Phúc là nơi yên nghỉ cuối cùng. Tại đây, với dịch vụ tốt, không gian sinh thái hài hòa, cảnh quan đẹp và các mộ phần được xây dựng tôn nghiêm, làm ấm lòng những người ở lại, an lòng người đã khuất.

 

Dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc
Chốn yên nghỉ an lạc cho người mất và là nơi con cháu hướng về nguồn cội

Đối với quý gia đình ở xa, ít khi có thời gian đến thăm viếng mộ phần vẫn có thể hoàn toàn yên tâm khi Công viên sẽ thay mặt gia đình chăm sóc mộ phần người đã khuất một cách thành tâm và chỉn chu nhất. Chúng tôi duy trì dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng, vệ sinh mộ phần thường xuyên, thắp nhang định kỳ 2 lần/tháng, chăm sóc và cắt tỉa cây cảnh trên mộ một cách tươm tất. 

 

Bên cạnh đó, Sài Gòn Thiên Phúc còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như dịch vụ tiểu cảnh, dịch vụ cúng giỗ online theo yêu cầu gia đình để đồng hành cùng thế hệ con cháu chu toàn đạo hiếu đối với người quá vãng. 

 

Ngoài ra, Sài Gòn Thiên Phúc còn tổ chức những nghi lễ tâm linh định kỳ cho người đã khuất vào các dịp lễ lớn như là: Lễ Tiết Thanh Minh, Lễ Vu Lan, Lễ Tảo Mộ, Thánh Lễ Cầu cho các Đẳng Linh Hồn nhằm cầu cho Chư Hương Linh được siêu sinh tịnh độ, gia quyến bình an. 

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về những dịch vụ về đất dưỡng sanh và các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất. 

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000 m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC