fbpx
Logo Vàng PC

CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH TRƯỜNG TỒN TẠI NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Việc tìm kiếm đất nghĩa trang cao cấp, trường tồn vĩnh viễn để giúp người thân quá cố được an nghỉ yên bình nơi chín suối, chính là điều mà nhiều khách hàng quan tâm đến. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý thân nhân, Sài Gòn Thiên Phúc ra đời với mục tiêu trở thành nơi cung cấp đất nghĩa trang hợp phong thủy và kèm theo dịch vụ mai táng cao cấp trọn gói, giúp cho gia đình yên tâm khi gửi gắm người thân an nghỉ tại đây.

 

Những tượng Chúa tại Sài Gòn Thiên Phúc được chạm khắc rất tinh tế và đẹp mắt
Những tượng Chúa tại Sài Gòn Thiên Phúc được chạm khắc rất tinh tế và đẹp mắt

Lo lắng về vấn đề nghĩa trang dần bị giải tỏa và phần mộ phải di dời?

Những năm gần đây nhà nước đang lên kế hoạch, nhắc nhở những người dân di dời và tiến hành giải tỏa những khu nghĩa trang tự phát, nguyên nhân bởi những nơi này làm ô nhiễm môi trường và gây mất mỹ quan đô thị. Thay vào đó khuyến khích người dân ủng hộ những dự án công trình về công viên nghĩa trang. 

 

Khi mua đất dưỡng sanh, lựa chọn an nghỉ tại công viên Sài Gòn Thiên Phúc, quý khách hàng có thể yên tâm về vấn đề phần mộ bị di dời, vì trước khi xây dựng đã được ủy ban nhân dân tỉnh Long An cấp phép và được sử dụng đất lâu dài.

 

Được biết đất nghĩa trang tại Sài Gòn Thiên Phúc có giấy tờ pháp lý minh bạch rõ ràng, nên thời gian sử dụng là vĩnh viễn nên quý thân nhân có người thân mai táng tại đây không cần lo về vấn đề giải tỏa như những khu nghĩa trang khác. Ngoài ra khu đất tại công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được quy hoạch rất hiện đại với nhiều khu khác nhau, và mỗi phân khu đều có ý nghĩa rất riêng về tâm linh, phong thủy.

 

Những thiết kế tại hoa viên nghĩa trang có sự góp mặt của các kiến trúc sư tài năng tại ba nước: Nhật Bản, Malaysia và Việt Nam. Vì thế khuôn viên tại đây có những nét đặc trưng, độc đáo riêng biệt nhờ vào sự kết hợp giữa văn hóa truyền thông và vẻ đẹp đương đại, tạo nên một không gian hài hòa, trang nghiêm.

 

Chất lượng và cách thiết kế về trang trí mộ phần tại hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Mọi người có thể dắt theo trẻ nhỏ khi đến đây thăm người thân, ông bà
Mọi người có thể dắt theo trẻ nhỏ khi đến đây thăm người thân, ông bà

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được quy hoạch bài bản với các mô hình mộ khác nhau như: mộ đơn, mô đôi, mộ cải táng, lăng mộ gia tộc …và các khu mộ dành riêng cho từng tôn giáo khác nhau

 

Các mẫu mộ được thiết kế hài hòa và thanh thoát. Đường giao, góc cắt xử lý tinh tế tạo cảm giác nhẹ nhàng, phù hợp về mặt phong thủy. Kim tĩnh được đúc bê tông chắc chắn, có khả năng chịu lực trên 3,5 tấn và sức rung chuyển động đất dưới 6.5 độ richter đảm bảo sự kiên cố, vững chắc cho phần mộ người đã khuất.

 

Ngoài ra, Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc rất chú trọng và quan tâm đến dịch vụ mai táng cao cấp. Công viên sẽ luôn đáp ứng đúng ý nguyện của mỗi khách hàng, chuẩn bị và tổ chức đầy đủ các nghi thức phong tục tập quán của mỗi vùng và có tín ngưỡng, tôn giáo khác nhau.

 

Qúy khách hàng hãy tin dùng dịch vụ và lựa chọn Sài Gòn Thiên Phúc, bởi vì nơi đây không chỉ mang lại giá trị vật chất mà còn mang đến ý nghĩa tinh thần sâu sắc cho khách hàng, và là nơi lưu giữ những truyền thống Hiếu đạo tốt đẹp của người Việt cho hậu thế mai sau.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC