fbpx
Logo Vàng PC

BẢNG GIÁ ĐẤT NGHĨA TRANG TẠI CÔNG VIÊN SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là một công trình kiến trúc tâm linh cho người quá vãng. Nơi đây được thiết kế tựa như một công viên cây xanh, sở hữu không khí trong lành và tươi sáng. Ngoài ra, bảng giá đất nghĩa trang tại Sài Gòn Thiên Phúc chúng tôi đưa ra cam kết mang đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng và gia đình.

 

Toàn cảnh Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc
Toàn cảnh Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Vì sao nên mua đất nghĩa trang tại Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc?

 

Sài Gòn Thiên Phúc là Nghĩa Trang Cao Cấp gần TP HCM nhất hiện nay
Sài Gòn Thiên Phúc là Nghĩa Trang Cao Cấp gần TP HCM nhất hiện nay

Đất dưỡng sanh tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc chính là món quà tinh thần hiếu đạo dành tặng cho Cha Mẹ vào độ tuổi xế chiều khi nơi đây có những tiện ích: 

 • Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.
 • Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.
 • Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.
 • Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.
 • Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Các loại hình đất dưỡng sanh tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc 

 

Hiện nay, tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc có những sản phẩm mộ chất lượng và cao cấp được quy hoạch rất chỉn chu và bài bản:

 • Mộ đơn
 • Mộ đôi
 • Mộ đơn cao cấp
 • Mộ đôi cao cấp
 • Lăng mộ gia đình
 • Mộ cải táng
 • Mộ công giáo
Những khu mộ phần được chia  theo từng phân khu phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng
Những khu mộ phần được chia theo từng phân khu phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng

Mộ phần tại Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng bằng đá granite Ấn Độ dày 3 phân nguyên khối chắc chắn, kiên cố tạo nên một vẻ thanh thoát, hài hòa và uy nghi. Ngoài ra. phụ kiện trang trí mộ phần đã bao gồm các sản phẩm cần thiết, là một phần đi kèm trong gói sản phẩm của Sài Gòn Thiên Phúc. 

Bảng giá chi tiết cho các sản phẩm vui lòng liên hệ để đội ngũ nhân viên chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

 

Ưu điểm khi mua đất nghĩa trang Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Công Viên Nghĩa Trang hiện đại Sài Gòn Thiên Phúc là nơi các giá trị văn hóa truyền thống được tôn vinh. Ở nơi đây không hề có cảm giác chia ly lạnh lẽo mà chỉ tồn tại một cảm giác an yên, ấm áp lạ thường. 

 

Chu toàn hiếu đạo với đất dưỡng sanh tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc
Chu toàn hiếu đạo với đất dưỡng sanh tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Ở Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc, nhịp sống như đang chậm lại, mọi xô bồ ở ngoài kia dường như chẳng hề ảnh hưởng đến giấc ngủ của những người quá cố đang yên nghỉ nơi đây.

Quý gia đình, thân nhân có nhu cầu đăng ký tham quan và mua đất dưỡng sanh tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, liên hệ ngay đến đường dây nóng: 0906 082 088 để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất.

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là một công trình kiến trúc tâm linh cho người quá vãng. Nơi đây được thiết kế tựa như một công viên cây xanh, sở hữu không khí trong lành và tươi sáng. Ngoài ra, bảng giá đất nghĩa trang tại Sài Gòn Thiên Phúc chúng tôi đưa ra cam kết mang đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng và gia đình.

 

g yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC