fbpx
Logo Vàng PC

ĐẤT NGHĨA TRANG MÃI TRƯỜNG TỒN, BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN

Khu đất nghĩa trang trong thành phố Hồ Chí Minh ngày càng bị thu hẹp. Những nghĩa trang tự phát không ai vệ sinh, tới lui chăm sóc vì vậy gây ra ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan đô thị. Thêm vào đó, việc người dân di cư từ nông thôn về đô thị ngày càng đông nên nhà nước bắt buộc phải tiến hành giải tỏa những khu đất nghĩa trang đó. Chính vì thế, công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã ra đời và là nơi cung cấp đất nghĩa trang mãi trường tồn, lâu bền theo thời gian.

 

đất nghĩa trang mãi trường tồn
Nhân viên chăm sóc mộ thường xuyên, giúp người đã khuất an yên nơi chín suối

Đất nghĩa trang mãi trường tồn – giúp ông bà yên nghỉ vĩnh hằng bình an nơi chín suối

Khu đất nghĩa trang trong thành phố Hồ Chí Minh trong vài năm tới chắc chắn không tránh được tình trạng mộ phần phải bị di dời và phong tỏa. Việc tìm được khu nghĩa trang gần thành phố Hồ Chí Minh với mục đích gần nơi sinh sống để tiện bề cho con cháu viếng thăm thường xuyên là điều không mấy dễ dàng.

 

Hiện nay, nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc chính là cái tên nổi bật và sáng giá vì nơi đây đáp ứng đầy đủ nhu cầu của phần đông quý khách hàng. Nhờ có vị trí đắc địa, quy hoạch trên quốc lộ 50, thuộc ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An nên hoa viên rất rộng rãi và thoáng mát.

 

Ngoài ra, Sài Gòn Thiên Phúc chỉ cách chợ Bến Thành 20km – công viên nghĩa trang gần nhất với thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, lại nằm trên đường quốc lộ 50 rộng rãi, vì thế chỉ cần mất khoảng 30 phút đi xe máy hoặc ô tô đã đến nơi. Chính vì thế, nơi đây được mệnh danh là nghĩa trang cao cấp, gần thành phố Hồ Chí Minh nhất còn đảm bảo được tính ổn  định không di dời phần mộ vào thời gian sau này.

 

Hoa viên không chỉ có vị trí địa lý thuận lợi, nơi đây còn được rất nhiều gia đình lựa chọn và tâm đắc nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng về phong thủy và vật liệu xây dựng.

 

Tổng thể hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc còn được thiết kế theo hình chữ Thiên, tựa như cõi Niết Bàn được ví như thế Rồng Chầu, đuôi và thân Rồng mang đến “phúc của trời” cho người khuất được hưng thịnh.

 

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc bao gồm những khu vực nào?

đất nghĩa trang mãi trường tồn
Sài Gòn Thiên Phúc thu hút nhiều khách tham quan tại thành phố Hồ Chí Minh

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc bao gồm 6 khu (Thiên Vạn Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Đại Phúc, Thiên Gia Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Hồng Phúc). Mỗi khu đều được đặt tên có chữ “Phúc” trong đó với những chủ đề và cách trang trí mang ý nghĩa riêng, dựa theo nguyên tắc phong thủy âm trạch.

 

Khi đặt chân đến công viên nghĩa trang, quý khách hàng sẽ bất ngờ về quang cảnh nơi đây, bởi khung cảnh mang đến cảm giác bình yên, dễ chịu.

 

Cảnh quan được thiết kế tạo thành một không gian xanh với nhiều cây cỏ và ao hồ. Đây chính là nơi an nghỉ lý tưởng với phong cảnh thiên nhiên phong phú, vừa mang phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được sự trang nghiêm cho nơi yên nghỉ của người đã khuất. Ngoài ra, khung cảnh yên bình nơi đây còn đem lại sự thanh tịnh và nhẹ nhàng cho người thân đến thăm viếng và đi tảo mộ.

 

Hoa viên nghĩa trang được thiết kế theo xu hướng hiện đại và trang trọng, các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc như: cải táng mộ phần, chăm sóc mộ phần trọn gói…đều được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp và mang tính chất kiên cố, bền vững. Ngoài ra, những buổi lễ an táng cũng thực hiện đúng trình tự và chăm lo chu đáo nhất.

 

Dịch vụ chăm sóc mộ phần và bán đất nghĩa trang nơi đây luôn đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng, giúp quý thân nhân luôn cảm thấy hài lòng và an tâm. Những cô chú nhân viên giàu kinh nghiệm, ngoài việc vệ sinh sạch sẽ khuôn viên của những ngôi mộ thì cô chú còn lau dọn mộ phần thường xuyên. Vì vậy, công viên được nhiều gia đình lựa chọn là địa điểm để người thân quá cố an nghỉ.

 

Nổi tiếng là nơi “phong hòa thủy tú”, thêm vào đó khối kiến trúc theo hình dáng chữ Thiên đã tạo nên khu đất nghĩa trang đắc địa, rộng lớn và được rất nhiều chuyên gia phong thủy gọi là vùng đất nghĩa trang lý tưởng để có được giấc ngủ ngàn thu nơi suối vàng.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC