fbpx
Logo Vàng PC

DỊCH VỤ TRỒNG HOA TRÊN MỘ TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Mộ phần là nơi an nghỉ cuối đời của những người đã mất trong gia đình và dòng họ. Nơi đây được xem là chốn linh thiêng vì thế thân nhân và gia đình cần chú ý đặc biệt về kiến trúc cũng như quang cảnh xung quanh. Dịch vụ trồng hoa trên mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc sẽ giúp cho mộ phần được tô điểm thêm vẻ đẹp và tăng thêm vẻ uy nghi cho “ngôi nhà vĩnh hằng” của Chư Hương Linh an nghỉ tại đây.

Cảnh quan tại Công viên luôn được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm chăm sóc, bảo dưỡng
Cảnh quan tại Công viên luôn được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm chăm sóc, bảo dưỡng

Nguyên tắc trồng hoa trên mộ 

Trồng hoa trên mộ là yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy, linh khí của ngôi mộ vì thế việc trồng hoa cần đặc biệt lưu ý:

  • Nên chọn những loài cây có rễ thẳng, vì cây rễ thẳng có thể chịu được khí lạnh tốt hơn cây rễ chùm. 
  • Không trồng cây rễ chùm, vì cây rễ chùm có tính chất lan rộng ra xung quanh và ảnh hưởng xấu đến huyệt đạo và điều này rất đại kỵ.
  • Trồng cây xanh tại mộ phần phải đảm bảo được nguyên tắc đối xứng, điều hòa cân bằng.
  • Không nên chọn trồng các loài cây hay loài hoa có hình thù kỳ dị. 

Dịch vụ trồng hoa trên mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc 

Theo quan niệm phong thủy, mộ phần tổ tiên được yên đẹp thì gia đình, con cháu thế hệ sau mới bình an, sung túc. Vì thế, bên cạnh việc xây dựng ngôi mộ thật khang trang đẹp đẽ, gia đình cũng cần phải chú ý đến việc chăm sóc cảnh quan tại lăng mộ được hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên. 

Tại Sài Gòn Thiên Phúc, chúng tôi cung cấp dịch vụ trồng hoa trên mộ nhằm giúp cho mộ phần của người quá vãng được chu đáo, chỉn chu. 

Những phần mộ sau khi được xây dựng tại đây, Công viên Nghĩa trang chúng tôi ban đầu sẽ sử dụng sỏi trắng để rải ở trên lỗ thông thiên. 

Nếu quý gia đình và thân nhân có nhu cầu nâng cấp dịch vụ trong việc trang trí mộ phần, giúp cho phần mộ sinh động hơn, tăng sinh khí, chúng tôi sẽ đáp ứng thật chu toàn với nhiều hình thức hoa trồng như là hoa mười giờ và một số loài hoa khác. Ưu điểm của các loại hoa này rất dễ sống, ra hoa quanh năm, rễ nông nên không ảnh hưởng đến mộ phần bên trong.

Những đóa hoa mười giờ nở rộ tại Sài Gòn Thiên Phúc
Những đóa hoa mười giờ nở rộ tại Sài Gòn Thiên Phúc

Dịch vụ trồng hoa trên mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc bao gồm hoa, dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng để tô điểm thêm vẻ đẹp trang nhã cho mộ phần. 

Hơn thế nữa, nếu quý thân nhân và gia đình có nhành cây, cành hoa đặc biệt muốn dâng lên cho người đã khuất thì khi đặt tại mộ phần, đội ngũ chúng tôi sẽ luôn cố gắng hỗ trợ, chăm sóc, bảo dưỡng một cách tươm tất nhất.

Trồng hoa là hình thức tô điểm thêm màu sắc trang nghiêm cho mộ phần
Trồng hoa là hình thức tô điểm thêm màu sắc trang nghiêm cho mộ phần

Quý gia đình, thân nhân có nhu cầu đăng ký tham quan, mua đất dưỡng sanh, tìm hiểu về dịch vụ tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, liên hệ ngay đến đường dây nóng: 0906 082 088 để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất.
“Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang cao cấp gần TPHCM nhất hiện nay – nằm trên Quốc lộ 50 rộng rãi, thông thoáng và chỉ cách chợ Bến Thành 20km, tương đương với khoảng 30 phút di chuyển.

Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người quá cố và gia tộc.

Theo thuyết Tầm long, điểm huyệt, xung quanh Công viên Nghĩa trang là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi Rồng và thân Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên. Đặc biệt, các mẫu mộ phần đều được thiết kế chú trọng yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần.”

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC