fbpx
Logo Vàng PC

HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc vinh dự đồng hành cùng Hội Người Cao Tuổi trên địa bàn tổ chức Hội thao Mừng ngày quốc tế người cao tuổi năm 2022. Hội thao diễn ra như là một lời tri ân sâu sắc các đóng góp của các cụ và gửi gắm những phần quà chân thành nhất, góp phần chăm lo đời sống an sinh cho các cụ. 

 

Hội thao Mừng ngày Quốc tế Người Cao Tuổi 
Hội thao Mừng ngày Quốc tế Người Cao Tuổi

Chung tay đồng hành cùng người cao tuổi nâng cao chất lượng đời sống

Người già được xem là tài sản vô giá của mỗi gia đình là vốn quý của xã hội. Họ không chỉ góp công sinh thành, nuôi dưỡng và giáo dục các thế hệ trẻ mà còn mang đến nhiều đóng góp cho công cuộc phát triển đất nước vững mạnh. 

 

Trải qua một quãng thời gian dài làm việc và cống hiến hết mình, đến khi về già, các cụ xứng đáng được nhận sự tôn trọng và quan tâm không chỉ của con cháu trong gia đình mà còn là các tổ chức, tầng lớp trong xã hội. 

 

ngày quốc tế người cao tuổi
Hội thao được nhiều người cao tuổi tham gia và hưởng ứng

Người cao tuổi không mong những món quà mang giá trị vật chất to lớn, chủ yếu là những giá trị về mặt tinh thần giúp họ khuây khỏa, lạc quan như là: có thời gian vui chơi bên con cháu, gia đình đều được mạnh khỏe và bình an, tham gia các câu lạc bộ nâng cao sức khỏe, tập thể dục dưỡng sinh với nhóm bạn già vào mỗi buổi sáng,…

 

Sài Gòn Thiên Phúc chào đón ngày Quốc tế Người Cao Tuổi

Trong tháng tri ân Người cao tuổi hàng năm, Công Viên Sài Gòn Thiên Phúc sẽ đồng hành cùng hội người cao tuổi tại các quận tổ chức những sân chơi lành mạnh, bổ ích và  phù hợp cho các cụ cao niên tại địa phương.

 

ngày quốc tế người cao tuổi
Sài Gòn Thiên Phúc chào đón Hội người cao tuổi tham quan Công viên Nghĩa trang

Ngoài ra, không chỉ hoạt động trên địa bàn, công ty chúng tôi đã hỗ trợ 100% chi phí đi lại, tham quan Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc và vãn cảnh một số ngôi Chùa tại khu vực tỉnh Long An.

 

Thông qua chuỗi hoạt động này, Sài Gòn Thiên Phúc cũng mong muốn quý gia đình sẽ có những suy nghĩ, tư tưởng thoáng và tích cực hơn về việc chuẩn bị và mua đất dưỡng sanh để dành cho ông bà, cha mẹ. Bởi đó cũng là nỗi lo lắng của những người lớn tuổi, điều trăn trở của họ về nơi yên nghỉ cho mình khi trăm tuổi sau này.

 

Vì sao nên chọn lựa chọn đất dưỡng sanh tại Sài Gòn Thiên Phúc?

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc tự hào là đơn vị đầu ngành về sản phẩm, dịch vụ đất dưỡng sanh. Nơi đây không chỉ là Công viên tưởng niệm để lưu giữ giá trị văn hóa mà còn là biểu tượng của truyền thống hiếu đạo. 

 

ngày quốc tế người cao tuổi
Khuôn viên rộng lớn, hiện đại thích hợp là nơi an nghỉ vĩnh hằng

Các công trình kiến trúc tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc mang vẻ đẹp trường tồn với lối kiến trúc kết hợp giữa văn hóa truyền thống và kiến trúc văn hóa hiện đại tạo nên một không gian hài hòa và trang nghiêm. 

 

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về những dịch vụ về đất dưỡng sanh và các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC