fbpx
Logo Vàng PC

LĂNG MỘ GIA TỘC – CÁCH LƯU TRUYỀN GIÁ TRỊ VĂN HÓA HIẾU ĐẠO CỦA DÂN TỘC TA

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ trang nghiêm, ấm cúng của ông bà, tổ tiên với không gian cây xanh trong lành, an tĩnh. Để giữ được nét văn hóa hiếu nghĩa của dân tộc Việt Nam, Sài Gòn Thiên Phúc đã đặc biệt chuẩn bị những phần đất trống, yên tĩnh và cao cấp để cho xây dựng những lăng mộ gia tộc, với ý nghĩa người thân vẫn có thể bên cạnh nhau ở bên kia thế giới.

Lăng mộ gia tộc
Công viên Sài Gòn Thiên Phúc mang đến không gian xanh ấm cúng, gần gũi

Nơi an nghỉ vĩnh hằng cho dòng tộc

Từ trước đến nay dân ta vẫn quan niệm rằng “cuộc sống trần gian chỉ là tạm bợ, còn cuộc sống bên kia mới là vĩnh cửu”, chính vì thế đây được xem là nguyên nhân của những lăng mộ gia tộc ra đời, giúp con cháu và ông bà tổ tiên quây quần với nhau khi ở thế giới bên kia. Tại Sài Gòn Thiên Phúc, lăng mộ gia tộc chính là nơi được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn để làm nơi an nghỉ, và thờ kính tổ tiên.

 

Những lăng mộ gia tộc thường được xây dựng rất chỉnh chu và tỉ mỉ, với mục đích để thể hiện được tấm lòng hiếu đạo của những người con trưởng thành. Ngoài việc phụng dưỡng cha mẹ khi còn sống thì cũng cần phải có trách nhiệm phụng thờ khi họ nhắm mắt xuôi tay. Đồng thời bằng việc thờ cúng tổ tiên chu đáo sẽ làm gương cho những thế hệ sau có được lòng hiếu đạo dành cho bậc sinh thành của mình, giữ cho văn hóa truyền thống hiếu đạo được truyền từ đời này sang đời khác.

 

Mỗi năm theo định kỳ cứ đến ngày lễ tảo mộ hay cúng tạ mộ thanh minh con cháu khắp nơi lại có dịp đoàn tụ, quây quần bên nhau trước mộ để thắp hương và kính viếng ông bà, tổ tiên. Gia đình có thể ngồi lại những khu đã chuẩn bị sẵn bàn ghế để nghỉ ngơi, ăn uống thoải mái, ngoài ra giúp cho mọi người nhớ lại những công ơn sinh thành dưỡng dục của người đã khuất dành cho mình lúc sinh thời. Đây được xem là nét đẹp văn hóa gia đình mà mọi người cần giữ gìn và phát huy.

 

Biết được những mong muốn đó công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã xây dựng và quy hoạch bài bản. Đặc biệt dành ra những khu đất cao cấp với không gian riêng biệt đầy uy nghiêm cho khu lăng mộ gia tộc. Kiến trúc lăng mộ được thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp văn hóa dân tộc giúp khách hàng cảm thấy hài lòng khi lựa chọn xây dựng khu mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc.

 

Lợi ích mà lăng mộ gia tộc mang lại khi người an nghỉ vĩnh hằng tại Sài Gòn Thiên Phúc

Lăng mộ gia tộc
Không gian tại Sài Gòn Thiên Phúc mang đến sự nhẹ nhõm trong tâm hồn

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc mang đến cho quý khách hàng cảm nhận được cảm giác gần gũi và ấm cúng khi đặt chân đến đây, vừa êm ái vừa dễ chịu làm cho chúng ta nhớ về người thân da diết. 

 

Khi đến đây viếng thăm, quý thân nhân có thể nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc, ngắm nhìn khung cảnh xung quanh với nhiều tiểu cảnh, loài hoa tươi và hàng cây xanh mát được bố trí hài hòa, tạo nên không gian an tịnh và hữu tình đến lạ thường.

 

Tại Sài Gòn Thiên Phúc cũng chẳng còn xa lạ khi bắt gặp hình ảnh các em nhỏ phụ giúp cha mẹ lau dọn mộ phần ông bà, thắp hương dâng lễ cúng và vui chơi thoải mái trong khuôn viên trong lành. Chẳng hề nói quá khi đây chính là nơi kết nối các thế hệ lại với nhau, nơi thế hệ trẻ học hỏi và noi theo tấm gương hiếu đạo từ bậc tiền nhân.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC