fbpx
Logo Vàng PC

NÉT ĐẸP TRONG KIẾN TRÚC LĂNG MỘ GIA TỘC – THIÊN GIA PHÚC

Xây dựng lăng mộ gia tộc là sự hiếu kính của con cháu đối với ông bà, tổ tiên đã khuất. Do đó, việc thiết kế và xây dựng lăng mộ gia tộc không hề đơn giản, phải đảm bảo nhiều yếu tố quan trọng. Tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc mang đến thiết kế lăng mộ gia tộc cao cấp, đặc sắc và thể hiện sự tôn nghiêm, bề thế cho mỗi dòng tộc.

 

Lăng mộ gia tộc đặc sắc tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc
Lăng mộ gia tộc đặc sắc tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Thể hiện đạo hiếu với lăng mộ gia tộc tại Sài Gòn Thiên Phúc

Đối với đời sống văn hóa truyền thống của người Việt, việc thể hiện sự hiếu kính với ông bà tổ tiên là đạo lý tốt đẹp. Vì thế, việc phụng dưỡng khi ông bà ở tuổi lão niên đến khi qua đời, về với cõi vĩnh hằng thì những đạo lý này vẫn tiếp tục được phát huy.

 

Đó là lý do vì sao nhiều người thường lựa chọn xây dựng lăng mộ gia tộc để thể hiện sự hiếu kính, cũng như trách nhiệm nghĩa tình của con cháu đối với tổ tiên và ông bà. Song song đó, Lăng mộ gia tộc cũng là nơi lưu giữ cội nguồn của một gia đình, dòng tộc.

 

Với sản phẩm lăng mộ gia tộc tại Sài Gòn Thiên Phúc, đây là một sản phẩm đặc biệt. Lăng mộ tại đây được xây dựng với lối kiến trúc độc đáo, quy mô lớn để thể hiện sự bề thế của một gia tộc và đáp ứng những tiêu chí về phong thủy tốt cho con cháu.

 

Lựa chọn xây dựng lăng mộ gia tộc tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ là một nơi tưởng nhớ ông bà tổ tiên, mà còn giúp con cháu thể hiện đạo hiếu, trách nhiệm của mình cũng như một nơi để tưởng nhớ về những người quá cố trong gia tộc.

 

Kiến trúc lăng mộ gia tộc tại Sài Gòn Thiên Phúc

Kiến trúc lăng mộ gia tộc mang thiết kế truyền thống đặc trưng
Kiến trúc lăng mộ gia tộc mang thiết kế truyền thống đặc trưng

Lăng mộ gia tộc được xây dựng trong một phân khu riêng biệt, nhưng vẫn đảm bảo sự đồng bộ với kiến trúc cảnh quan xung quanh. Lăng mộ được thiết kế và xây dựng từ đội ngũ kiến trúc sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm đến từ Nhật Bản, Malaysia và Việt Nam.

 

Kiến trúc của lăng mộ gia tộc tại là sự kết hợp giữa những hoa văn, hoạ tiết truyền thống phối trộn hài hoà với kiến trúc đương đại. Do đó, phần lăng mộ vừa thể hiện được sự trang nghiêm, tôn kính và bề thế nhưng cũng đảm bảo sự chất lượng, cao cấp của công trình này.

 

Các chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ để mang đến một công trình lăng mộ gia tộc đặc sắc, một hành trình vãng sanh về cõi tịnh độ an lạc cho những người đã khuất. Các họa tiết hoa văn đều thể hiện được nét truyền thống cổ kính và tôn nghiêm.

 

Bên cạnh đó, khu vực lăng mộ gia tộc vẫn đảm bảo các chi tiết thiết kế về cảnh quan thiên nhiên, các kiến trúc xanh để mang đến không gian an lạc, yên bình cho người đã khuất. Đồng thời, tạo ra một nơi trang nghiêm để con cháu tưởng nhớ về người thân, ông bà, tổ tiên quá cố.

 

Lăng mộ gia tộc tại Sài Gòn Thiên Phúc bền vững theo thời gian

Khu lăng mộ gia tộc được xây dựng đảm bảo sự bền vững trường tồn
Khu lăng mộ gia tộc được xây dựng đảm bảo sự bền vững trường tồn

Lăng mộ gia tộc tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng từ những vật liệu tốt. Với khu lăng mộ tại đây, từ điện thờ cho đến các nấm mồ đều được xây dựng từ các vật liệu tốt, loại đá nhập khẩu từ Ấn Độ. Phần kim tĩnh cũng được đúc bằng bê tông chắc chắn, có khả năng chịu lực cao nên đảm bảo tính bền chắc, giúp con cháu an tâm và không phải cải tạo sau một thời gian dài.

 

Để có thể đăng ký tham quan cũng như tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc quý thân nhân và gia đình có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC