fbpx
Logo Vàng PC

Danh sách các nghĩa trang cao cấp gần TPHCM

Ngày nay, nghĩa trang cao cấp gần TPHCM đang dần trở nên phổ biến và được xây dựng với nhiều lối kiến trúc độc đáo và dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp. Đồng thời con cái có nhu cầu mua đất dưỡng sanh, chọn nơi an nghỉ đấng sinh thành, dưỡng dục ở một nghĩa trang cao cấp, uy tín cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên vì công viên nghĩa trang cao cấp được thành lập ngày càng nhiều khiến người dân băn khoăn trong việc lựa chọn. Dưới đây là đề xuất 7 nghĩa trang cao cấp gần TPHCM và uy tín giúp quý khách hàng tham khảo !

1.   Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Địa chỉ: Ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được thành lập vào năm 2009 và là công viên nghĩa trang cao cấp gần TPHCM nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km. Vị trí thuận lợi này giúp người thân và gia đình có thể dễ dàng đến viếng thăm mộ của người thân chỉ trong 30 phút đi xe.

Với diện tích rộng 60.000m2, hoa viên nghĩa trang được thiết kế với cảnh quan bao phủ bởi thiên nhiên tươi mát và trong lành. Sài Gòn Thiên Phúc được ra đời với mong muốn tạo ra một không gian ấm áp, gần gũi khi gia đình đến viếng thăm. Một nơi an nghỉ thoải mái, tĩnh lặng giúp người thân của những người có thể cảm thấy như tìm lại sự cân bằng tinh thần trong cuộc sống hiện tại mỗi khi ghé thăm nơi đây

Khuôn viên Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc
Khuôn viên Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Bên cạnh cung cấp đa dạng các mẫu mộ, Sài Gòn Thiên Phúc còn cung cấp dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói vĩnh viễn. Gói dịch vụ bao gồm việc vệ sinh mộ phần thường xuyên, bảo dưỡng cảnh quan và thắp nhang mộ phần định kỳ. Những dịch vụ này có thời hạn vĩnh viễn và không phát sinh phí sau đó, giúp các gia đình luôn an tâm rằng mộ phần của người thân được duy trì và chăm sóc tốt nhất.

Hơn nữa, Sài Gòn Thiên Phúc cũng đặc biệt quan tâm đến sự thoải mái của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng đến từ xa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn dịch vụ và thăm viếng người thân tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc. Sài Gòn Thiên Phúc mong muốn luôn đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho gia đình khi đến nơi an nghỉ của người thân.

2.   Công Viên Nghĩa Trang Sơn Trang Tiên Cảnh

Địa chỉ: Ấp Trường Thọ, xã Trường Hoà, huyện Hoà Thành, tỉnh Tây Ninh.

Sơn Trang Tiên Cảnh là công viên nghĩa trang cao cấp gần TPHCM xây dựng và đưa vào vận hành từ năm 2009 với diện tích 75 ha. Sơn Trang Tiên Cảnh nằm cách trung tâm TPHCM khoảng hơn 100 km và là dự án công viên nghĩa trang có khả năng an táng lên đến 5000 ngôi mộ và lưu trữ hơn 8000 tro cốt sau khi hỏa táng.

Khuôn viên Công Viên Nghĩa Trang Sơn Trang Tiên Cảnh
Khuôn viên Công Viên Nghĩa Trang Sơn Trang Tiên Cảnh

Dự án được thiết kế theo ý tưởng Fairy Park, với nhiều kiến trúc ấn tượng như suối nước, tượng thần, công viên, tiểu cảnh và các yếu tố tạo nên một không gian thư thái, nhẹ nhàng. Những yếu tố này có thể mang đến điểm đến yên bình và thanh tịnh, giúp người thăm viếng cảm thấy thoải mái và bình an khi ghé thăm người thân đã qua đời.

3.   Công Viên Nghĩa Trang Long Thành

Địa chỉ: Xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành là công viên nghĩa trang cao cấp gần TPHCM được thành lập vào năm 2017 và cách trung tâm thành phố khoảng 45km. Hoa viên nghĩa trang này được thiết kế theo phong cách kiến trúc Nhật Bản, tuy nhiên vẫn giữ được sự gần gũi và hòa hợp với văn hóa kiến trúc Việt Nam.

Khuôn viên Vĩnh Hằng Long Thành
Khuôn viên Vĩnh Hằng Long Thành

Phong cách kiến trúc Nhật Bản thường biết đến với sự thanh lịch, tối giản và sang trọng. Khi kết hợp với văn hóa kiến trúc Việt Nam, Công Viên Nghĩa Trang Vĩnh Hằng Long Thành đã tạo ra một không gian đẹp mắt, biến hóa một nơi để người đã khuất yên nghỉ thành một điểm đến để bất cứ ai muốn tìm thấy sự yên bình và cảm nhận vẻ đẹp tuyệt vời của cả văn hóa lẫn thiên nhiên.

4.   Hoa Viên Bình Dương

Địa chỉ: Phường Chánh Phú Hoà, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương là hoa viên nghĩa trang đầu tiên ở Việt Nam và nằm cách trung tâm TP.HCM khoảng 50 km. Được thành lập vào năm 2006, hoa viên nghĩa trang này được xây dựng với mục tiêu phục vụ nhu cầu mai táng cho người dân Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Khuôn viên Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương
Khuôn viên Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương

Hoa Viên Bình Dương được xây dựng theo phong cách kết hợp công trình mỹ thuật tâm linh với cảnh quan tự nhiên. Thiết kế chính của Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương lấy cảm hứng từ hình ảnh của một đóa hướng dương đang nở rộ, một biểu tượng với ý nghĩa về thịnh vượng và an bình, mang đến một nét đẹp thanh tĩnh, giúp người cõi âm được yên giấc ngàn thu.

5.   Hoa Viên Bình An

Địa chỉ:  Tổ 10, ấp An Viễn, xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Hoa Viên Bình An, hay còn được gọi là Hoa Viên Long Thành, là một hoa viên nghĩa trang cao cấp gần TPHCM, tọa lạc tại Long Thành, cách trung tâm thành phố khoảng 40 km và được xây dựng từ năm 2016.

Hoa Viên Bình An được thiết kế theo sự hòa quyện giữa vẻ đẹp truyền thống và tinh tế hiện đại. Điểm ấn tượng nhất của hoa viên nghĩa trang Bình An chính là lối kiến trúc “Ngũ Phúc” với ý nghĩa Phúc là cội rễ của bình an, từ ý tưởng thiết kế cũng thể hiện được sự tinh tế trong cách xây dựng và trân trọng giá trị của một công viên nghĩa trang.

Khuôn viên Hoa viên Bình An
Khuôn viên Hoa viên Bình An

Việc xây dựng mộ phần tại nơi tràn đầy phúc khí được xem như một sự an ủi vong linh của người đã khuất và mang đến lời cầu chúc cho họ về sự bình an, tài lộc và thịnh vượng đời đời.

6.   Hoa Viên Nghĩa Trang Hạc Cảnh Viên

Địa chỉ: Ấp Vĩnh Thạnh, Xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Hạc Cảnh Viên là công viên nghĩa trang cao cấp gần TPHCM với diện tích 50 ha và được thành lập vào năm. Nghĩa trang chỉ cách trung tâm HCM khoảng 24km và giáp ngay bên cạnh huyện Nhà Bè, TPHCM.

Khuôn viên Hoa Viên Nghĩa Trang Hạc Cảnh Viên
Khuôn viên Hoa Viên Nghĩa Trang Hạc Cảnh Viên

Nghĩa trang Hạc Cảnh Viên được thiết kế với lối kiến trúc sử dụng kỹ thuật “Thực tế ảo” nên Hạc Cảnh Viên không chỉ có sự hài hòa về mặt Mỹ thuật với Tâm linh mà còn khiến người đến viếng thăm mộ như có cảm giác bước chân vào chốn “bồng lai tiên cảnh”.

7.   Sala Garden

Địa chỉ: Xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Sala Garden là một hoa viên nghĩa trang cách trung tâm TP.HCM khoảng 35km. Điểm nổi bật của Sala Garden là thiết kế độc đáo với sự kết hợp giữa văn hóa Á Đông và kiến trúc phật giáo, tạo nên một không gian đặc biệt và đẹp mắt.

Kiến trúc của hoa viên nghĩa trang này được thể hiện qua sự kết hợp cầu kỳ, sắc sảo và tỉ mỉ trong từng chi tiết, thể hiện sự đẹp đẽ và tinh tế của văn hóa phương Đông, tạo nên một không gian yên tĩnh cho người đến viếng thăm và tưởng nhớ người thân đã khuất.

Khuôn viên Sala Garden
Khuôn viên Sala Garden

Thiết kế độc đáo và sự kết hợp của văn hóa Á Đông và kiến trúc phật giáo trong Sala Garden có thể được xem là nơi thích hợp để gia đình tìm thấy sự an yên, tôn vinh và tưởng nhớ người thân đã khuất trong một môi trường mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc và một số công viên nghĩa trang cao cấp gần TPHCM khác. Nếu quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc, có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC