fbpx
Logo Vàng PC

Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – Món quà hiếu đạo cho ông bà cha mẹ

Đất dưỡng sanh hiện nay trên thị trường vô cùng đa dạng. Sài Gòn Thiên Phúc là một trong những nghĩa trang cao cấp được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay. Đây là một nơi lý tưởng cho những người quá cố có được chốn yên nghỉ cuối cùng chất lượng. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc chính là một món quà hiếu đạo tuyệt vời mà con cháu dành cho ông bà cha mẹ.

 

Sài Gòn Thiên Phúc là nghĩa trang được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay
Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nghĩa trang được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay

 

Những điểm nổi bật của Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là công viên nghĩa trang cao cấp, tọa lạc tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Chỉ cách chợ Bến Thành 20km ,khoảng 30 phút lái xe, nơi đây sở hữu một vị trí địa lý vô cùng thuận tiện.

 

Ngoài sự tiện lợi về vị trí thì công viên nghĩa trang này còn được quy hoạch và xây dựng bài bản. Nghĩa trang được nghiên cứu xây dựng theo phong cách hiện đại, mang những nét đẹp kiến trúc đặc sắc và chú trọng đầu tư về cảnh quan, môi trường.

 

Bên cạnh đó, các công trình kiến trúc tâm linh mang đến sự yên bình, an lạc cho những người quá vãng cũng như người thân khi đến viếng thăm mộ phần. Các cảnh quan tự nhiên cũng được chăm chút tỉ mỉ với nhiều cây xanh, tiểu cảnh, mang đến vẻ đẹp thanh tịnh cho nơi này.

 

Ngoài ra, công viên nghĩa trang này còn xây dựng với các phân khu khác nhau dành cho từng tôn giáo. Chính vì thế, đây chính là nghĩa trang chất lượng ngày càng được nhiều gia đình tin tưởng, lựa chọn là nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người thân.

 

Lý do nên lựa chọn Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc cao cấp và chất lượng
Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc cao cấp và chất lượng

 

Thị trường công viên nghĩa trang tại TPHCM ngày càng trở nên đa dạng hơn. Đặc biệt, nhu cầu lựa chọn công viên nghĩa trang cao cấp đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để những người quá vãng có được chốn yên nghỉ chất lượng, yên bình.

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là một nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố đặc trưng về cảnh quan, môi trường cũng như phong thủy. Điều này giúp cho mọi người hoàn toàn an tâm khi lựa chọn đây là nơi chôn cất, an táng cho người quá cố.

 

Nghĩa trang được nghiên cứu kỹ lưỡng về phong thủy, đáp ứng những đặc trưng về từng khu vực, tạo nên sự thịnh vượng cũng như giúp cho con cháu có được vượng khí tốt, gặp nhiều may mắn, mang lại nhiều tài lộc khi chôn cất người thân tại công viên nghĩa trang này.

 

Hơn nữa, khi lựa chọn Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc thì mọi người hoàn toàn có thể an tâm về mộ phần của ông bà, tổ tiên hay người thân. Bởi công viên sẽ mang đến nhiều dịch vụ tiện ích, giúp người thân tròn đạo hiếu với người đã khuất.

 

Tiện lợi với các dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Sài Gòn Thiên Phúc mang đến nhiều dịch vụ tiện ích
Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc mang đến nhiều dịch vụ tiện ích

Hơn cả một nghĩa trang, Sài Gòn Thiên Phúc còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích. Những người thân có thể an tâm về mộ phần của ông bà, tổ tiên luôn được chăm sóc kỹ lưỡng, và nhang khói đầy đủ với các dịch vụ được cung cấp tại đây.

 

Sài Gòn Thiên Phúc mang đến các dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói, dịch vụ cúng giỗ, dịch vụ tạo tiểu cảnh, dịch vụ trồng hoa trên mộ… Điều này giúp cho những người thân không có nhiều thời gian hay ở xa có thể an tâm về mộ phần của người quá cố luôn được chăm sóc tốt nhất, mộ phần luôn sạch đẹp và mang sự thanh tịnh, trang nghiêm.

 

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC