fbpx
Logo Vàng PC

Những nghĩa trang tuyệt đẹp trên thế giới

Dù không chính thức là điểm du lịch, vẻ đẹp của các nghĩa trang nơi các linh hồn yên nghỉ lại thu hút rất nhiều du khách trên thế giới.

 

Nghĩa trang quốc gia Arlington ở Virginia, Mỹ, là nơi an táng của hơn hàng trăm nghìn người, trong đó phần lớn là các binh lính, sĩ quan hoặc cựu chiến binh của quân đội Mỹ.

 

Nghĩa trang Skogskyrkogården là thiết kế của 2 kiến trúc sư Gunnar Asplund và Sigurd Lewerentz, xây dựng năm 1917 và hoàn thành năm 1920 ở thủ đô Stockholm, Thụy Điển. Năm 1994, nơi đây được Unesco công nhận là di sản thế giới. Đồng thời, đây cũng là nơi an nghỉ cuối cùng của nữ diễn viên nổi tiếng Greta Garbo.

Xem thêm: TOP NHỮNG NGHĨA TRANG ĐẸP GẦN TPHCM

 

Nghĩa trang Poblenou ở đất nước Barcelona được xây dựng vào năm 1775, sau đó nơi này bị phá hủy khi Barcelona rơi vào tay Napoleon năm 1817 và đã được xây dựng lại vào năm 1819. Đây là nơi lưu giữ mộ phần và hài cốt của nhiều người Catalan nổi tiếng.

 

Nghĩa trang La Recoleta ở thủ đô Buenos Aires, Argentina được các chuyên gia đánh giá là một trong những địa điểm đẹp nhất trên thế giới. Một trong những ngôi mộ nổi tiếng nhất tại đây là mộ phần của Eva Peron, người vợ thứ hai của cố Tổng thống Argentina Juan Peron.

 

Nghĩa trang Mirogoj là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất ở thành phố Croatia, Zagreb. Đây là nơi yên nghỉ của nhiều người nổi tiếng, trong đó có các nhà văn, nhà soạn nhạc, kiến trúc sư và các chính trị gia.

 

Pere Lachaise là nghĩa trang lớn nhất ở thủ đô Paris, Pháp. Mỗi năm, nơi đây thu hút khoảng 3,5 triệu du khách ghé thăm. Những người nổi tiếng yên nghỉ ở đây như nhà văn Oscar Wilde, nhà thơ Jean de La Fontaine hay ca sĩ Jim Morrison.

Nghĩa trang Green-Wood ở Brooklyn, New York mỗi năm thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách ghé thăm. Bên cạnh đó còn trở thành nguồn cảm hứng cho việc tạo ra công viên Central Park ở Manhattan.

Granary Burying Ground được thành lập năm 1660 và là khu nghĩa trang thứ 3 của Boston. Nơi đây thu hút du khách ghé thăm phần mộ của nhiều người nổi tiếng, trong đó có John Hancock, thống đốc đầu tiên của Massachusetts.

 

Nghĩa trang Protestant ở Roma, Italy, là nơi an nghỉ cuối cùng của 2 nhà thơ nổi tiếng người Anh là John Keats và Percy Bysshe Shelley.

 

Trên núi Koya ở quận Wakayama là nghĩa trang lớn nhất của Nhật Bản với khoảng 200.000 ngôi mộ, nằm trong một khu rừng và được thắp đèn lồng vào ban đêm. Năm 2004, núi Koya được đã Unesco công nhận là di sản thế giới.

 

Nghĩa trang Chernivtsi ở Ucraina của người Do Thái lớn nhất ở châu Âu với khoảng 50.000 ngôi mộ. Kích thước và hình dáng bia mộ phản ánh sự giàu có và địa vị của người đã khuất.

 

Powązki ở Warsaw, Ba Lan là nghĩa trang lâu đời và nổi tiếng nhất của thành phố, được thành lập vào năm 1790. Đây là nơi chôn cất của hơn một triệu người, trong đó có nhiều người nổi tiếng.

Đến với Công viên Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Gọi Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.

Website chính thức: https://saigonthienphuc.com

Kênh Facebook chính thức: https://www.facebook.com/saigonthienphuc

Kênh Youtube chính thức của Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc : http://www.youtube.com/c/SàiGònThiênPhúc

Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2018: https://saigonthienphuc.com/bang-gia-dat-nghia-trang

Email: saigonthienphuc.info@gmail.com

 

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC