fbpx
Logo Vàng PC

SÀI GÒN THIÊN PHÚC CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG GIÚP ÔNG BÀ CÓ NHỮNG NGÀY THÁNG VUI VẺ BÊN CON CHÁU VÀO NHỮNG NGÀY THÁNG CUỐI ĐỜI

Công viên nghĩa trang hiện là nơi bán đất nghĩa trang cao cấp và cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói, tuy nhiên để tìm được một khu đất nghĩa trang vừa hợp phong thủy, vừa gần thành phố để gia đình vẫn có cảm giác được bên nhau thì quả là không dễ. Đáp ứng được nhu cầu tìm mua đất dưỡng sanh trường tồn, bền vững và có vị trí địa lý thuận lợi, Sài Gòn Thiên Phúc công viên nghĩa trang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

 

SÀI GÒN THIÊN PHÚC CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG
Nhân viên thường xuyên chăm sóc cảnh quan để không gian xung quanh hoa viên mang tính thẩm mỹ cao

Nhà nước lên kế hoạch giải tán mộ phần và di dời, khiến nhiều gia đình lo lắng

Trong những năm gần đây, nhà nước đã thực hiện kế hoạch giải tỏa những khu nghĩa địa hay còn gọi là nghĩa trang tự phát để cải thiện tính thẩm mỹ của đô thị. Điều này làm cho các cụ về già rất lo lắng vì không biết khi nhắm mắt xuôi tay sẽ yên nghỉ nơi đâu, đồng thời làm cho con cháu bối rối khi phải di dời phần mộ của gia đình đi nơi khác.

 

Sài Gòn Thiên Phúc đã nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm ra được vị trí đắc địa như hiện tại, một nơi đã được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

 

Đất nghĩa trang tại hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc được thầy phong thủy nhận xét là hội tụ ba yếu tố: Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ, tức là những khu đất sở hữu những lợi thế trên chắc chắn sẽ là chốn an nghỉ vĩnh hằng lý tưởng và người khuất đã có thể bình yên nơi suối vàng.

 

Lễ tiễn đưa vong linh về nơi an lạc tại Sài Gòn Thiên Phúc công viên nghĩa trang cao cấp

Dịch vụ tang lễ trọn gói cho người đã khuất của nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn làm quý khách hàng hài lòng. Bởi đội ngũ nhân viên làm việc rất chu đáo, từ nghi thức đón linh cửu, đưa tiễn vong linh cho đến nghi thức cầu siêu và cuối cùng là đặt linh cửu nằm dưới mảnh đất này, đều được thực hiện rất đúng trình tự. Đặc biệt là mỗi tôn giáo sẽ có mỗi cách làm việc khác nhau.

 

SÀI GÒN THIÊN PHÚC CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG
Dịch vụ tang lễ trọn gói cho người đã khuất của nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn làm quý khách hàng hài lòng.

Hằng ngày mỗi khu mộ đều sẽ được đội ngũ nhân viên cảnh quan khéo léo, chăm sóc những chậu cây cảnh, quét mộ và cắt cỏ một cách tỉ mỉ, không dừng ở đó cô chú còn thay quý thân nhân hương khói cho người thân. 

 

Vào các dịp lễ lớn hàng năm như Lễ Vu Lan, Lễ tảo mộ Thanh Minh,… Công viên thường sẽ tổ chức những hoạt động để cúng cầu an, cầu siêu cho người đã khuất. Người đã khuất sẽ phù hộ cho con cháu gặp may mắn trong cuộc sống, đây cũng là dịp để con cháu về thăm ông bà cha mẹ. Đặc biệt, chỉ với một lần thanh toán duy nhất, mọi vấn đề về an táng, chăm sóc mộ phần đều được lo liệu chu toàn mà không phát sinh chi phí, giúp quý gia đình an tâm không lo cập rập về sau này.

 

Mộ phần tại Sài Gòn Thiên Phúc được làm từ đá khối cao cấp

Sài Gòn Thiên Phúc công viên nghĩa trang
Đội ngũ nhân viên lành nghề, chăm sóc mộ phần chu đáo và tận tâm nhất

Các ngôi mộ đặt tại Sài Gòn Thiên Phúc có thiết kế hài hòa, đơn giản nhưng vẫn sang trọng và theo lối thiết kế hiện đại mới, điểm thêm một chút cổ điển. Từng hoa văn chạm khắc trên bia mộ rất khéo léo, mang ý nghĩa tâm linh giúp tăng vượng khí cho người đã khuất.

 

Chất liệu sử dụng cho mộ bia chính là đá đen chính hãng được nhập khẩu từ Ấn Độ, bia mộ thông thường sẽ có độ dày cỡ 3 phân hoặc 2 phân, mang đến sự kiên cố và chắc chắn. Mộ đôi được thiết kế theo lối kiến trúc Nhật Bản, vì vậy ngôi mộ rất bắt mắt và có sức hút.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC