fbpx
Logo Vàng PC

SÀI GÒN THIÊN PHÚC SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐỊA LÝ THUẬN LỢI

Nhu cầu tìm kiếm đất nghĩa trang cao cấp và có dịch vụ tang lễ trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc, chăm sóc mộ phần trọn đời hiện đang được rất nhiều quý gia đình quan tâm và chú ý đến. Để đáp ứng nhu cầu ấy, Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được ra đời để mang đến cho người đã khuất có nơi an nghỉ vĩnh hằng bình yên và quý thân nhân cũng không còn lo ngại phần mộ tổ tiên, ông bà bị di dời.

Sài Gòn Thiên Phúc mang tính lâu dài, trường tồn theo thời gian
Sài Gòn Thiên Phúc mang tính lâu dài, trường tồn theo thời gian

Chất lượng – Giá trị trường tồn từ Sài Gòn Thiên Phúc

Hiện nay nhà nước đang lên kế hoạch giải tỏa những khu nghĩa trang tự phát. Từ đó kéo theo nhu cầu tìm kiếm đất nghĩa trang tại các công viên nghĩa trang ngày càng phổ biến và tăng cao.

Sài Gòn Thiên Phúc ra đời chính là giải pháp giúp quý gia đình giải quyết những trăn trở về việc mộ phần bị di dời, khi mang đến một công viên nghĩa trang hoạt động vững bền với những cam kết: 

  • Đất nghĩa trang đã được UBND tỉnh Long An cấp phép hoạt động ổn định lâu dài, trường tồn
  • Giấy tờ pháp lý minh bạch, rõ ràng
  • Chất lượng công trình: Quy hoạch bài bản, chuyên nghiệp với  tiện ích đẳng cấp và dịch vụ trọn gói, thanh toán một lần chăm sóc trọn đời.

Những thiết kế tại hoa viên nghĩa trang do những kiến trúc sư hàng đầu đến từ Nhật Bản, Malaysia và Việt Nam thực hiện. Mang đến cho khuôn viên một vẻ đẹp hiện đại nhưng vẫn giữ được những những nét đặc trưng, độc đáo riêng biệt của văn hóa Việt Nam. 

bảng giá đất nghĩa trang

Đội ngũ nhân viên cảnh quan chăm sóc mộ phần chu đáo

Cô chú công nhân luôn hết mình với công việc
Cô chú công nhân luôn hết mình với công việc

Mặc cho trời nắng hay trời mưa, đội ngũ công nhân tại Sài Gòn Thiên Phúc vẫn luôn cần mẫn chăm sóc mộ và quét mộ rất chu đáo, tận tình, cẩn thận cắt tỉa cây xanh, tưới hoa để đảm bảo sự tươm tất và vẻ đẹp xanh tươi vốn có cho nơi an nghỉ của người quá cố. Sự hy sinh thầm lặng ấy đã giúp cho “ngôi nhà” của người quá cố luôn bình yên, ấm áp. 

Chính vì sự chu đáo và chuyên nghiệp ấy, quý thân nhân  hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn Sài Gòn Thiên Phúc với dịch vụ tang lễ trọn gói để cùng gia đình quán xuyến chuyện mộ phần, cúng viếng định kỳ .

Hằng năm đều đặn cứ đến những dịp lễ lớn như Tiết Thanh Minh, Vu Lan, … công viên đều tổ chức lễ cúng và tụng kinh giúp cho các Chư Hương Linh an nghỉ tại đây sớm được siêu thoát và cầu bình an cho gia chủ. Và nhờ có sự giúp sức từ đội ngũ nhân viên mà công tác chuẩn bị và các buổi lễ đều được diễn ra chu toàn.

Có thể thấy, cách làm việc và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc chính là một trong những lý do khiến nhiều quý gia đình đến đây tham quan đã không ngần ngại mà quyết định ngay, lựa chọn nơi đây chính là nơi để gửi gắm người thân đã khuất của mình.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC