fbpx
Logo Vàng PC

SÀI GÒN THIÊN PHÚC TỔ CHỨC SÂN CHƠI BỔ ÍCH DÀNH CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Ngày 01/10 hàng năm là ngày Quốc tế người cao tuổi nhằm tôn vinh những bậc cao niên. Sài Gòn Thiên Phúc hân hạnh phối hợp cùng với ban đại diện hội người cao tuổi tỉnh Long An tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các cụ. Đây là hoạt động vì cộng đồng của Công viên, nhằm chung tay chăm lo và phát triển cuộc sống, an sinh xã hội cho người lớn tuổi, thể hiện sự kính trọng và tỏ lòng biết ơn đối với bậc tiền bối. 

 

Đại hội thu hút nhiều người cao tuổi trên địa bàn đến tham gia
Đại hội thu hút nhiều người cao tuổi trên địa bàn đến tham gia

Khái niệm ngày Quốc tế Người Cao Tuổi

“Trọng lão” là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam chúng ta nhằm ghi nhận, tri ân những công lao, đóng góp của những người cao tuổi với gia đình và xã hội. Đây là cơ hội để thế hệ sau thể hiện được tấm lòng tri ân gửi đến thế hệ đi trước, đồng thời phát huy truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. 

 

người cao tuổi
Các cụ cao niên hào hứng tham gia hoạt động thể dục dưỡng sinh

Ngày Quốc tế Người cao tuổi Việt Nam được diễn ra vào ngày 01 tháng 10 hàng năm, với mục đích ghi nhớ công lao, đóng góp của những người cao tuổi trong thời kỳ kháng chiến. Vào những ngày đặc biệt này, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc khuyến khích mọi người hãy cùng nhau thể hiện tình yêu thương và chăm sóc đến người cao tuổi.

 

Tổ chức sân chơi bổ ích dành cho người cao tuổi

Người cao tuổi
Các tiết mục đặc sắc lần lượt lộ diện

Việc quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần cho người cao tuổi là một trong những nghĩa cử cao đẹp mà lớp trẻ ngày nay cần phát huy. Mở đầu chuỗi sự kiện chào mừng Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc kết hợp với hội người cao tuổi ở các quận  để tổ chức hội thao thể dục dưỡng sinh.

 

Ý nghĩa của sự kiện năm nay không chỉ đơn giản là tạo sân chơi vui khỏe bổ ích cho các cụ mà còn là nơi giao lưu, kết nối những người cao tuổi lại với nhau để họ cảm nhận được vai trò của mình đối với cộng đồng và xã hội .

 

Thông qua hội thao, Sài Gòn Thiên Phúc cũng mong muốn quý gia đình sẽ có những suy nghĩ, tư tưởng thoáng và tích cực hơn về việc chuẩn bị và mua đất dưỡng sanh để dành cho ông bà, cha mẹ. Bởi đó cũng là nỗi lo lắng của những người lớn tuổi, điều trăn trở của họ về nơi yên nghỉ cho mình khi trăm tuổi sau này. 

 

Quý gia đình, quý thân nhân có nhu cầu mua đất dưỡng sanh tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy gọi ngay đến Hotline: 0906 082 088 để  được tư vấn chi tiết và cụ thể.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC