fbpx
Logo Vàng PC

Sài Gòn Thiên Phúc – Công viên Nghĩa trang cao cấp gần TPHCM

Với tốc độ đô thị hóa và sự gia tăng dân số ngày càng cao tại TPHCM, các quỹ đất nghĩa trang ngày càng bị thu hẹp. Vì thế, nhiều gia đình thường tìm đến các khu nghĩa trang kề cận thành phố để lựa chọn đất sanh phần cho người quá vãng. Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang gần TPHCM nhất, cùng với đó là hệ sinh thái cõi vĩnh hằng vô cùng chất lượng, được nhiều người lựa chọn.

Công viên nghĩa trang
Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang có vị trí đắc địa, kề cận TPHCM

Tổng quan Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng trên một diện tích rộng lớn lên đến 60,000m2, từng khu vực được phân chia rõ ràng, có khu vực mộ Công giáo riêng. Bên cạnh đó, các quần thể công trình kiến trúc tâm linh được kết hợp hài hòa với kiến trúc tổng thể, tạo nên chốn vĩnh hằng đẳng cấp mà vẫn mang được những giá trị truyền thống.

Điểm đặc biệt của Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là không gian xanh chiếm phần lớn diện tích. Điều này tạo nên một công trình nghĩa trang sinh thái mới mẻ, không gian yên bình cho người đã khuất và phước lành cho thế hệ sau.

 

Vị trí Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên nghĩa trang
Sài Gòn Thiên Phúc chỉ cách TP HCM 30 phút di chuyển từ trung tâm

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc có vị trí tọa lạc tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là Công viên Nghĩa trang sinh thái có vị trí gần với thành phố Hồ Chí Minh nhất hiện nay, chỉ cách Chợ Bến Thành 20km. Khi thân nhân và gia đình lựa chọn nơi an nghỉ gần nhà thì sẽ vô cùng thuận tiện cho việc thăm viếng và làm tròn hiếu đạo cho ông bà tổ tiên của mình.

 

Dịch vụ đất nghĩa trang đẳng cấp tại Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên nghĩa trang
Sài Gòn Thiên Phúc mang đến dịch vụ đất nghĩa trang đẳng cấp

Trong thời đại hiện nay, nhu cầu tìm nơi an táng, đất nghĩa trang cao cấp cho người đã khuất ngày càng tăng cao. Nhất là khi đời sống ngày càng phát triển, quỹ đất nghĩa trang ngày càng thu hẹp và khó đảm bảo khu đất chôn cất không bị quy hoạch, phải di dời.

 

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được cấp phép xây dựng và hoạt động minh bạch, rõ ràng. Các khách hàng khi lựa chọn đất để chôn cất người đã khuất tại đây sẽ an tâm về tính pháp lý, sở hữu trường tồn, không lo lắng phải di dời mộ phần về sau. 

 

Bên cạnh đó, với sự quy hoạch bài bản, xây dựng theo hướng Công viên Nghĩa trang sinh thái nên khi lựa chọn nơi này là chốn yên nghỉ cho người đã khuất giúp người thân an tâm hơn.

 

Ngoài ra, các dịch vụ trọn gói tại đây vô cùng đa dạng, mang đến nhiều sự tiện lợi cho người thân, gia đình của người quá vãng. Với sự chu đáo, nhiệt tình của Sài Gòn Thiên Phúc sẽ làm mọi khách hàng hài lòng.

 

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về những dịch vụ về đất dưỡng sanh và các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC