fbpx
Logo Vàng PC

TẢO MỘ CUỐI NĂM, ĐÓN GIA TIÊN VỀ ĂN TẾT TẠI CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Vào những ngày giáp Tết Nguyên Đán, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc lại tấp nập và sum vậy với những gia đình đi tảo mộ, dọn dẹp mộ phần, thắp hương cho ông bà. Đây là một dịp đặc biệt đối với các gia đình và cũng là dịp để con cháu thắp hương, mời ông bà, tổ tiên về đón tết, đón năm mới cùng cả gia đình.

Không khí tảo mộ diễn ra tại Sài Gòn Thiên Phúc
Không khí tảo mộ diễn ra tại Sài Gòn Thiên Phúc

 

Phong tục ngày Tết đi tảo mộ của người Việt

 

Tảo mộ vào dịp cuối năm thường được nhiều gia đình chú trọng. Đây là một trong những việc mà thế hệ con cháu thể hiện sự hiếu đạo, lòng hiếu kính đối với ông bà tổ tiên, cửu huyền thất tổ.

 

Thăm viếng mộ hay tảo mộ là một nét đặc trưng trong văn hóa lâu đời của người Việt. Không chỉ thờ cúng ông bà, tổ tiên đã khuất tại tư gia mà việc thăm viếng mộ dịp cuối năm có nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống tinh thần của nhiều gia đình.

 

Các gia đình thường thực hiện nghi thức tảo mộ từ sau khi cúng tiễn ông Công ông Táo đến chiều 30 Tết. Các gia đình sẽ đi tảo mộ, chăm sóc lại mộ phần, sửa chữa, thăm viếng mộ, thắp hương cho ông bà tổ tiên để chào đón năm mới sắp đến. 

 

Tảo mộ cuối năm tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Nhiều gia đình tề tựu dịp tảo mộ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc
Nhiều gia đình tề tựu dịp tảo mộ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Vào dịp cuối năm, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc lại nô nức đón tiếp các gia đình đến tảo mộ, thăm viếng mộ người thân. Đây là dịp để các gia đình đến thăm viếng mộ phần trong năm với không khí nhộn nhịp của mùa xuân về.

 

Các gia đình đến thăm viếng mộ, nhang khói, lau dọn mộ phần để khang trang hơn. Hơn nữa, đây cũng là dịp để con cháu từ xa đến viếng mộ phần của ông bà, tổ tiên và mời ông bà về ăn tết với con cháu, sum vầy trong dịp năm mới.

 

Bên cạnh đó, với dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói của Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc. Mộ phần được đội ngũ nhân viên cảnh quan chúng tôi dọn dẹp, chăm sóc thường xuyên. Vì thế, mỗi phần mộ yên nghỉ tại đây luôn tươm tất đủ đầy và khang trang. 

 

Tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc trong dịp cuối năm, vào ngày 25 tháng chạp còn tổ chức lễ cúng tảo mộ cũng như trang trí cho khuôn viên đẹp đẽ, chưng hoa tại các khu mộ, thắp hương cho các mộ phần để mang lại không khí ấm áp dịp cuối năm khi con cháu đi tảo mộ.

 

Đồng thời, ngoài lễ cúng tảo mộ ra thì Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc còn tổ chức lễ cúng mời Chư Tiên, Tổ Tiên, Ông Bà cùng với các hương linh về ăn Tết vào ngày 30 tháng chạp (tức ngày 21/01/2023).

 

Đón không khí mùa xuân dịp tảo mộ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Không khí mùa xuân ấm áp dịp tảo mộ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc
Không khí mùa xuân ấm áp dịp tảo mộ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Dưới tiết trời ấm áp của mùa xuân, tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc trong dịp tảo mộ cuối năm, các gia đình khi đến đây sẽ cảm nhận được sự ấm áp của niềm vui sum vầy và cảnh sắc tươi mới vào ngày đầu xuân. 

 

Tảo mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ là dịp để tưởng nhớ về ông bà. Đây còn là lúc để mọi người thân trong gia đình, dòng tộc gắn kết với nhau, cùng tề tựu tại mộ phần của ông bà để thắp lên nén hương thành kính. 

 

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

 

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC