fbpx
Logo Vàng PC

HỮU SỰ CHU ĐÁO VỚI DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI CỦA SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Nhằm chia sẻ những khó khăn, trăn trở cho các gia đình khi có hữu sự. Sài Gòn Thiên Phúc đã mang đến dịch vụ tang lễ trọn gói. Với dịch vụ này, các lễ nghi và mọi khâu tổ chức được đơn vị thực hiện chu toàn, đầy đủ, giúp người đã khuất được an nghỉ cõi vĩnh hằng, người ở lại cũng thấy ấm lòng, an tâm.

 

Dịch vụ tang lễ trọn gói
Chăm lo hậu sự chu đáo với dịch vụ tang lễ trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc

Vì sao nên chọn dịch vụ tang lễ trọn gói của Sài Gòn Thiên Phúc

Việc chuẩn bị và tổ chức hữu sự chu đáo là điều khó khăn với nhiều gia đình trong lúc tang gia bối rối. Thế nhưng, bất kỳ ai cũng mong muốn tang lễ được thực hiện đầy đủ để thể hiện lòng kính trọng, nghĩa tình với người đã khuất.

 

Vì thế, để giúp cho các gia đình không còn phải lo lắng, áp lực về việc tổ chức hữu sự, Sài Gòn Thiên Phúc đã mang đến dịch vụ tang lễ trọn gói. Với dịch vụ này, mọi khâu chuẩn bị cho đến tổ chức được thực hiện một cách chuyên nghiệp và bài bản.

 

Sài Gòn Thiên Phúc đã hoạt động nhiều năm và hiểu rõ các lễ nghi, những thủ tục cần thiết trong việc tổ chức tang lễ. Chính vì vậy, các quy trình sẽ được thực hiện nghiêm tục, đảm bảo chu toàn để tang lễ diễn ra trọn vẹn và không xảy ra sơ sót.

 

Lựa chọn dịch vụ tang lễ trọn gói này sẽ giúp cho các gia đình có thêm thời gian để đón tiếp khách viếng, có thêm thời gian để bên cạnh, tưởng niệm người thân đã qua đời. Vì thế dịch vụ này giúp các gia đình ấm lòng và thể hiện trọn vẹn đạo hiếu, tình nghĩa với người đã khuất.

 

Dịch vụ tang lễ trọn gói được tổ chức chuyên nghiệp
Dịch vụ tang lễ trọn gói được tổ chức chuyên nghiệp

Chăm lo hậu sự chu đáo cho người thân với dịch vụ tang lễ trọn gói

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc luôn mang đến sự chất lượng và chuyên nghiệp. Tang lễ được thiết kế và tổ chức linh động, phù hợp theo nhu cầu cũng như yêu cầu của từng gia đình để đảm bảo lễ tang được diễn ra tốt nhất.

 

Các dịch vụ tang lễ trọn gói tại đây cung cấp nhiều dịch vụ và tiện ích khác nhau. Từ bàn ghế, rạp che, nhang đèn,… đều được chuẩn bị đầy đủ để người thân an tâm và đảm bảo tang lễ được chu toàn nhất. Người thân nhờ đó cũng an tâm khi trọn vẹn trách nhiệm, chăm lo hậu sự chu đáo cho người đã khuất.

 

Dịch vụ tang lễ trọn gói
Lễ tang được chuẩn bị đầy đủ và diễn ra tốt nhất với dịch vụ này

Để có thể đăng ký tham quan cũng như tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc quý thân nhân và gia đình có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ và tư vấn.


“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ