fbpx
Logo Vàng PC

TẢO MỘ NGÀY XUÂN TẠI CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Tảo mộ ngày Xuân tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc vào dịp mừng Xuân Quý Mão. Đây chính là dịp con cháu có cơ hội quây quần bên nhau, cùng đến thăm mộ người thân. Nét đẹp văn hóa này thường được nhiều người Việt gìn giữ từ bao đời nay và đã đi sâu vào tiềm thức của biết bao thế hệ.

 

Không khí buổi lễ tảo mộ tại Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc
Không khí buổi lễ tảo mộ tại Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Người dân nô nức tảo mộ tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

 

Thân quyến cùng nhau dâng nén tâm hương tưởng nhớ người quá vãng vào dịp Tảo Mộ Ngày Xuân
Thân quyến cùng nhau dâng nén tâm hương tưởng nhớ người quá vãng vào dịp Tảo Mộ Ngày Xuân

 

Hàng năm cứ mỗi độ Xuân về, ngoài việc sửa sang nhà cửa để chào đón cái Tết an lành thì mọi người vẫn không quên đi viếng thăm và chăm sóc nơi an nghỉ của người thân đã khuất trong gia đình. 

 

Tết đến, xuân về là thời khắc thiêng liêng mà thế hệ con cháu sum vầy tưởng nhớ đến cội nguồn. Vì thế, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc đã trang hoàng lộng lẫy với những tiểu cảnh đậm chất Tết vô cùng tao nhã giúp gia đình khi thăm viếng mộ phần người thân còn có thể du xuân và thưởng ngoạn cảnh sắc tươi đẹp tại đây. 

 

Không khí tảo mộ tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

 

Dịp lễ tảo mộ là thời điểm nhiều thế hệ gia đình quây quần bên nhau
Dịp lễ tảo mộ là thời điểm nhiều thế hệ gia đình quây quần bên nhau

 

Vào những dịp tảo mộ đầu xuân, Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn đón tiếp nhiều lượt tham quan, các quý gia đình thân nhân đến thăm người thân quá cố của mình. 

 

Không khí nơi đây trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết, bởi vì những gia đình đi tảo mộ không chỉ đi đại diện một vài người mà còn mang cả con cháu,  người thân cả đại gia đình ba bốn thế hệ đến viếng mộ và mời tổ tiên về ăn Tết cùng gia đình, quây quần sum họp dịp Tết.

 

Những việc làm trong dịp tảo mộ ngày Tết

 

Gia đình cùng nhau bày tỏ lòng thành kính đến ông bà tổ tiên
Gia đình cùng nhau bày tỏ lòng thành kính đến ông bà tổ tiên

 

Tục tảo mộ ngày Tết không thể thiếu nghi thức dọn dẹp, lau dọn và cắt tỉa cây cối xung quanh mộ. Đối với những quý thân nhân ở xa không có dịp ghé thăm cũng sẽ vô cùng an tâm khi nhân viên Sài Gòn Thiên Phúc luôn sửa sang, chăm sóc những phần mộ một cách chu đáo.

 

Sau khi lo dọn dẹp phần mộ và thắp hương, mọi người cùng tập trung tại chánh điện An Lạc Đường để cùng nhau tham dự buổi lễ cầu siêu dành cho những người đã khuất, cầu mong cho hương linh sớm về miền cực lạc và cầu bình an cho gia quyến. 

 

Những dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Những phần mộ được trang trí vô cùng khang trang và tươm tất
Những phần mộ được trang trí vô cùng khang trang và tươm tất vào dịp Tảo Mộ Ngày Xuân

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp nhiều dịch vụ trọn gói cao cấp như: tổ chức tang lễ trọn gói, chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng trọn gói,…phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình. 

 

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC