fbpx
Logo Vàng PC

KÍNH NHỚ TỔ TIÊN, ÔNG BÀ TRONG THÁNH LỄ TẠ ƠN TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Đối với những người đạo Công giáo, ngoài các ngày Lễ trọng trong năm thì Thánh lễ cầu cho ông bà Tổ Tiên cũng là một ngày rất đặc biệt. Đây là dịp lễ để mọi người thương kính, tưởng nhớ đến ông bà, tổ tiên đã khuất. Mỗi năm tại Sài Gòn Thiên Phúc đều tổ chức Thánh lễ để nguyện cầu cho các Tín Hữu qua đời.

 

Tưởng nhớ ông bà, tổ tiên dịp Thánh lễ đầu năm tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc
Tưởng nhớ ông bà, tổ tiên dịp Thánh lễ đầu năm tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

 

Thánh lễ cuối năm – Dịp kính nhớ ông bà, tổ tiên

 

Trong những ngày giáp Tết Nguyên Đán, ngoài việc trang hoàng nhà cửa thì tưởng nhớ đến ông bà, tổ tiên của những người con Công Giáo là một điều rất thiêng liêng. Đây là dịp để con cháu kính nhớ đến ông bà, tổ tiên đã khuất, một nét đẹp truyền thống của người Việt.

 

Thánh Lễ Tạ Ơn ông bà tổ tiên năm nay được tổ chức vào ngày 14/01/2023 (Nhằm ngày 23/12 AL). Trong không khí rộn ràng của mùa xuân, các gia đình sum vầy bên nhau, dự thánh lễ ở các nhà thờ, nghĩa trang để nguyện cầu cho người đã khuất được sớm được về với vòng tay của Chúa.

 

Một không khí Tết trọn vẹn niềm vui hơn nữa với Thánh lễ tưởng nhớ đến tổ tiên và ông bà. Những lời nguyện cầu này mang đến nhiều ý nghĩa của những người con, người cháu dành cho bậc tiền nhân.

 

Thăm viếng mộ ông bà tổ tiên tại nghĩa trang công giáo Sài Gòn Thiên Phúc

 

Thăm viếng mộ phần tại Khu Đất Thánh Đại Phúc
Thăm viếng mộ phần tại Khu Đất Thánh Đại Phúc

Thăm viếng mộ trong dịp  năm mới là một truyền thống tốt đẹp của người Việt. Phong tục này đã được bắt nguồn từ lâu đời và đến hiện nay vẫn được phát huy.

 

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc như được tiếp thêm không khí ấm áp của sự hiếu thảo của con cháu đến thăm viếng mộ người thân, đọc kinh và cầu nguyện cho người đã khuất.

 

Cầu nguyện cho ông bà, tổ tiên tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc
Thánh Lễ cầu nguyện cho ông bà, tổ tiên tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

 

Với vị trí đắc địa, gần TPHCM và thuận lợi về giao thông khi tuyến quốc lộ 50 được mở rộng 6 – 8 làn xe, giúp cho việc di chuyển thăm viếng mộ nhân dịp năm mới được thuận tiện, nhanh chóng hơn.

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

 

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn (Thánh lễ Cầu cho Các Đẳng Linh Hồn, Thánh lễ tạ ơn ông bà tổ tiên cuối năm).

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC