fbpx
Logo Vàng PC

THÁNH LỄ CẦU CHO CÁC ĐẲNG LINH HỒN TẠI NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Vào tháng 11 hàng năm, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc tổ chức Thánh lễ cầu cho các Linh Hồn tại khu Đất Thánh Đại Phúc. Đây là ngày mà thân nhân và gia đình cùng nhau tề tựu tại lễ đài và dâng lễ cầu nguyện cho người quá vãng sớm ngày được vào nước Trời hưởng nhan thánh Chúa.  

Thánh Lễ
Sài Gòn Thiên Phúc tổ chức Thánh lễ cầu cho các Linh Hồn

Ý nghĩa của Thánh Lễ cầu cho các Linh Hồn

 

Thánh Lễ cầu cho các Linh Hồn là một trong những ngày lễ trọng thường niên của đạo Công giáo. Đây là ngày lễ cầu nguyện cho những Tín hữu đã qua đời và mang ý nghĩa vô cùng quan trọng trong đời sống Đức Tin của người Kitô Hữu. 

 

Trong niềm tin Kitô giáo, nước Thiên Đàng là nơi bất kỳ ai cũng khao khát được về sau khi lìa khỏi thế gian này. Với lẽ đó thì điều quan trọng nhất là cầu nguyện cho ông bà cha mẹ đã khuất được sớm về Nước Trời bên Chúa. Điều này được các gia đình Công giáo và Hội Thánh luôn thực hiện bằng lời kinh cầu, tiếng nguyện trong Thánh Lễ. 

 

Thánh lễ cầu cho các Đẳng Linh hồn tại Sài Gòn Thiên Phúc

Thánh Lễ
Thánh lễ làm phép khu Đất Thánh Đại Phúc

Năm nay, Thánh lễ được tổ chức vào ngày 05/11 tại Lễ đài khu Đất Thánh Đại Phúc. Đây là nơi cử hành Thánh lễ để cầu cho người đã khuất và cũng là nơi diễn ra các nghi thức tiễn biệt người quá cố về nơi an nghỉ cuối cùng.

 

Thánh Lễ cầu cho các Linh Hồn diễn ra trong không khí trang nghiêm, sốt sắng với sự hiện diện của Cha Sở Giáo xứ Cần Giuộc và Quý Cha đồng tế. Tất cả các Tín hữu khi tham dự đều đồng lòng cầu nguyện cho những ai đã được Chúa gọi về sớm ngày được hưởng Ơn Toàn Xá, đến được nước Trời bình yên. 

 

Khu Đất Thánh Đại Phúc – miền đất vĩnh hằng cho người quá vãng

 

Khu đất Thánh tại Sài Gòn Thiên Phúc chính là ngôi nhà vĩnh hằng dành cho người quá vãng yên nghỉ trong vòng tay Chúa.  

 

Khu Đất Thánh được xây dựng vô cùng trang trọng và uy nghiêm, thể hiện được những nét đẹp tín ngưỡng Công giáo. Điều này thể hiện được nét đẹp về dấu ấn Phục sinh màu nhiệm của Chúa Kito về sự sống lại trong ngày sau hết. Vì thế, khi chôn cất người thân tại đây sẽ mang lại sự an tâm vững vàng cho các Tín hữu. 

Thánh Lễ
Miền đất phước lành dành cho các Tín Hữu qua đời tại Sài Gòn Thiên Phúc

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về đất dưỡng sanh và các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC