fbpx
Logo Vàng PC

Hiếu đạo dịp Tiết Thanh Minh với dịch vụ cúng giỗ tại Sài Gòn Thiên Phúc

Tiết Thanh Minh là dịp mà con cháu hướng về cội nguồn, thực hiện các nghi lễ cúng, tảo mộ người thân, ông bà, tổ tiên. Tuy nhiên, với những người con cháu ở xa hoặc quá bận rộn, không thể đến thăm viếng và cúng giỗ thì có thể lựa chọn dịch vụ cúng giỗ tại Sài Gòn Thiên Phúc. Đây là dịch vụ giúp con cháu thể hiện đạo hiếu của mình với ông bà, tổ tiên trong dịp lễ lớn này.

 

Hiếu đạo cha mẹ với lựa chọn đất dưỡng sanh tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc
Dịch vụ cúng giỗ online dịp Tiết Thanh Minh vô cùng tiện lợi cho các gia đình

Ý nghĩa việc cúng trong dịp Tiết Thanh Minh

 

Trong một năm, Tiết Thanh Minh là thời điểm quan trọng và cũng là lúc để những người con cháu cùng nhau hướng về tổ tiên, ông bà. Ngoài việc tưởng nhớ đến ông bà, tổ tiên thì đây cũng là lúc các gia đình, con cháu đến thăm viếng mộ, thắp lên nén hương bày tỏ lòng hiếu kính.

 

Ở lễ tảo mộ thì việc cúng kính là điều không thể thiếu. Ngoài việc thực hiện dọn dẹp, chỉnh trang và giúp cho mộ phần của ông bà, tổ tiên được khang trang hơn thì nghi thức cúng là điều tất yếu để bày tỏ tấm lòng đến với Chư Hương Linh quá vãng.

 

Nghi thức cúng này được thực hiện tại mộ phần của ông bà tổ tiên trước khi thực hiện công việc dọn dẹp mộ. Bên cạnh đó, ngoài nghi lễ cúng tại mộ thì các gia đình cũng sẽ thực hiện nghi thức cúng tại gia để tưởng nhớ đến ông bà, tổ tiên.

 

Dịch vụ cúng giỗ tại Sài Gòn Thiên Phúc dịp Tiết Thanh Minh

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp dịch vụ cúng giỗ online dịp Tiết Thanh Minh
Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp dịch vụ cúng giỗ online dịp Tiết Thanh Minh

 

Việc cúng giỗ trong dịp Tiết Thanh Minh rất quan trọng, đây là một nghi lễ không thể thiếu trong dịp này. Đối với việc thờ cúng, thì cúng giỗ thể hiện tấm lòng hiếu đạo, hiếu kính của con cháu đối với ông bà, tổ tiên cũng như lòng tưởng nhớ của mình.

 

Tuy nhiên, với guồng quay cuộc sống, công việc quá bận rộn thì nhiều người con cháu không thể tận hiếu được với tổ tiên đang yên nghỉ tại nghĩa trang vào dịp Tiết Thanh Minh. Nhiều gia đình ở xa, ở nước ngoài không thể về thăm viếng mộ trong dịp này và không thể tổ chức cúng giỗ.

 

Thấu hiểu những điều này, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc đã cung cấp dịch vụ cúng giỗ. Đây là một dịch vụ đặc biệt để thay mặt những người con cháu ở xa chu toàn hiếu đạo với tỏ tiên một cách trọn vẹn nhất.

 

Đặc biệt, vào dịp Tiết Thanh Minh thì với dịch vụ này sẽ giúp cho các gia đình an tâm, trọn vẹn được đạo hiếu của mình cho dù ở nơi xa. Không chỉ cung cấp dịch vụ trong dịp lễ này mà các gia đình cũng có thể lựa chọn dịch vụ này ở mọi thời điểm, mọi ngày giỗ chạp, tảo mộ…

 

Ưu điểm dịch vụ cúng giỗ của Sài Gòn Thiên Phúc dịp Tiết Thanh Minh

 

Dịch vụ cúng giỗ của Sài Gòn Thiên Phúc thực hiện chỉn chu

 

Dịch vụ cúng giỗ trong dịp Tiết Thanh Minh sẽ được thực hiện theo yêu cầu của các gia đình có người thân an nghỉ tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc. Lễ cúng giỗ cũng sẽ được thực hiện với sự đầy đủ về các nghi thức, phù hợp với tôn giáo, văn hóa gia đình với mức chi phí vô cùng hợp lý.

 

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC