fbpx
Logo Vàng PC

TRI ÂN MÙA VU LAN DÀNH CHO SẢN PHẨM ĐẤT DƯỠNG SANH TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC 

Nhằm giúp những người con có thể vẹn toàn đạo hiếu với Đấng Sinh Thành trong mùa Vu Lan, Sài Gòn Thiên Phúc đưa ra chương trình trợ giá dành cho sản phẩm đất dưỡng sanh tại Công viên Nghĩa trang. 

 

 

Chính sách ưu đãi đặc biệt tri ân mùa Vu Lan

Đồng hành cùng với tâm tình hiếu hạnh của những người con trong dịp Lễ Vu Lan, Sài Gòn Thiên Phúc đưa ra chính sách ưu đãi khi mua sản phẩm đất dưỡng sanh: 

 

Khách hàng đặt cọc giữ chỗ trong thời gian diễn ra chương trình, sẽ được:

  • Hỗ trợ 5,000,000 đồng /sản phẩm (Đơn hoặc đôi).
  • Hỗ trợ 20,000,000 đồng đối với khách mua Lăng mộ gia đình.
  • Hỗ trợ thêm gói dịch vụ trang trí tang lễ trị giá 5,000,000 đồng đối với tất cả đám an táng tại Công viên.

Chương trình có hiệu lực kể từ ngày 05/08/2022 đến 31/08/2022.

LƯU Ý:

– Chính sách này không áp dụng cho huyệt cải táng.

– Khách hàng chỉ được hưởng một trong số các chương trình hỗ trợ của Công ty

đang có hiệu lực.

 

Đại lễ Vu Lan được diễn ra tại Sài Gòn Thiên Phúc

 

Lễ Vu Lan Báo Hiếu là một trong những nghi lễ tâm linh định kỳ hàng năm diễn ra tại Sài Gòn Thiên Phúc. Vào dịp này, gia đình và thân nhân có thể tham dự Đại Lễ Cầu Siêu diễn ra tại Chánh điện An Lạc Đường nhằm nguyện cầu cho Chư Hương Linh thác sanh cõi lành, gia đạo bình an. 

 

Đây là khoảng thời gian để con cái, gia đình cùng nhau hướng về phụ mẫu song thân và bày tỏ tấm lòng hiếu đạo. Hiếu đạo chẳng ở đâu xa, chữ hiếu thời hiện đại ngày nay chính là quan tâm, yêu thương đến với Ông  Bà, Cha Mẹ của mình và thấu hiểu nỗi niềm của Đấng Sinh Thành. Đất dưỡng sanh chính là món quà hiếu đạo giúp cho các cụ cao niên không còn băn khoăn, trăn trở cho mai này khi một mai nằm xuống. 

 

Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết về chương trình ưu đãi hãy liên hệ qua Hotline: 0906 082 088 để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.


“Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang cao cấp gần TPHCM nhất hiện nay – nằm trên Quốc lộ 50 rộng rãi, thông thoáng và chỉ cách chợ Bến Thành 20km, tương đương với khoảng 30 phút di chuyển.

Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người quá cố và gia tộc.

Theo thuyết Tầm long, điểm huyệt, xung quanh Công viên Nghĩa trang là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi Rồng và thân Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên. Đặc biệt, các mẫu mộ phần đều được thiết kế chú trọng yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC