fbpx
Logo Vàng PC

VÃNG SANH CỰC LẠC TẠI CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Có được một nơi an nghỉ cuối cùng chất lượng, cao cấp sẽ giúp cho người quá vãng được an tâm nơi chín suối. Sài Gòn Thiên Phúc là Công Viên Nghĩa Trang cao cấp, một nơi an nghỉ chất lượng cho những người quá cố sớm được về cõi tịnh độ, vãng sanh cực lạc.

 

Vãng sanh cực lạc tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc
Vãng sanh cực lạc tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Đức A Di Đà tiếp dẫn hương linh vãng sanh cực lạc tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Cõi Tịnh Độ của Đức Phật Vô Lượng Quang A Di Đà là một nơi tiếp dẫn những hương linh vãng sanh Cực Lạc. Về với cõi Tịnh Độ là mong ước của rất nhiều người sau khi qua đời, được về với cõi Phật chứng ngộ và thực hành giáo pháp, thoát khỏi kiếp luân hồi.

 

Đối với những người đã khuất yên nghỉ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc sẽ được hộ niệm và hồi hướng, siêu độ vong linh để về với cõi Tịnh Độ. Bên cạnh đó, ngay trước Chánh điện An Lạc Đường còn có tượng Đức Phật A Di Đà cao 6.8 mét mang ý nghĩa tiếp dẫn các hương linh vãng sanh cực lạc. Những người thân ở lại có thể an tâm về chốn an nghỉ cuối cùng cho người quá cố, không phải lo lắng về cầu nguyện cho hương linh sớm về cõi cực lạc.

 

Hiếu đạo cha mẹ với đất dưỡng sanh tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Hiếu đạo cha mẹ với lựa chọn đất dưỡng sanh tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc
Hiếu đạo cha mẹ với lựa chọn đất dưỡng sanh tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Việc hiếu đạo với cha mẹ không chỉ là chăm sóc bữa ăn hàng ngày, chăm lo khi còn tại thế. Với những người đã lớn tuổi thì nỗi lo về nơi an nghỉ cuối cùng là mối bận tâm hàng đầu, không biết khi đã tạ thế sẽ được con cháu chôn cất ở đâu.

 

Để thể hiện lòng hiếu đạo với cha mẹ, chọn đất dưỡng sanh làm món quà an nghỉ cuối cùng chất lượng, cao cấp chính là sự báo hiếu. Khi chọn được nơi an táng, đất dưỡng sanh tốt nhất sẽ giúp cho cha mẹ an tâm về chốn đi về cuối đời và an hưởng tuổi già thoải mái hơn.

 

Sài Gòn Thiên Phúc là công viên nghĩa trang cao cấp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về nghĩa trang cao cấp hiện nay. Lựa chọn Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể an tâm chốn vĩnh hằng cuối đời tại một nơi yên bình, thoáng đãng và cảnh quan xinh đẹp. Hơn thế nữa, nơi đây còn sở hữu vị trí rất gần Tp.HCM, chỉ cách 20km từ chợ Bến Thành, vô cùng thuận tiện để con cháu tới lui thăm viếng ông bà.

 

Hồi hướng siêu độ vong linh tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Đại Lễ Tiết Thanh Minh được tổ chức tại Nghĩa trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc
Đại Lễ Tiết Thanh Minh được tổ chức tại Nghĩa trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

 

Khi chọn lựa an táng người quá cố tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, người thân không chỉ an tâm vì nơi đây an nghỉ chất lượng cho cha mẹ, mà chúng tôi còn tổ chức các lễ định kỳ hằng năm nhằm hồi hướng siêu độ cho người đã khuất.

 

Trong các dịp lễ đặc biệt như Đại lễ Vu Lan, Tiết Thanh Minh, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc còn tổ chức các nghi thức hồi hướng siêu độ cho vong linh. Quý gia đình thân nhân có thể đến để tham dự lễ và cầu siêu, hồi hướng cho hương linh quá cố được về với cõi Tịnh độ.

 

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về đất dưỡng sanh, bảng giá đất nghĩa trang và các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC