fbpx
Logo Vàng PC

Vẻ đẹp bề thế của lăng mộ gia đình tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

Uống nước nhớ nguồn là đạo lý tốt đẹp được lưu truyền từ bao đời nay của người Việt Nam ta. Dù là người đã thác thì việc nhớ đến ông bà, tổ tiên chính và xây dựng nên lăng mộ gia đình là đạo hiếu, cũng là nguyện vọng của rất nhiều dòng tộc. Sản phẩm lăng mộ gia đình tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc sở hữu kiến trúc vô cùng độc đáo, xứng đáng là nơi sum vầy vĩnh hằng của gia đình khi mai này quá vãng.

Sài Gòn Thiên Phúc mang đến lăng mộ gia đình với kiến trúc độc đáo
Sài Gòn Thiên Phúc mang đến lăng mộ gia đình với kiến trúc độc đáo

 

Nguyện vọng xây dựng lăng mộ của nhiều đại gia đình

 

Theo quan niệm dân gian của nhiều người thì “Cuộc sống trần gian chỉ là tạm bợ, còn cuộc sống bên kia thế giới mới là sự vĩnh cửu”, đó là lý do mà nhiều lăng mộ gia đình được xây dựng nên.

 

Lăng mộ gia đình là nơi để con cháu có thể tưởng nhớ về những người thân đã khuất và cửu huyền thất tổ nhiều đời. Việc thờ cúng, xây dựng lăng mộ gia đình là đạo hiếu đối với tổ tiên và là cách giáo dục đời sau gìn giữ truyền thống gia đình. 

 

Với lăng mộ gia đình, vào các dịp giỗ chạp thì con cháu được đoàn tụ trước lăng mộ để kính viếng tổ tiên, những người đã khuất trong dòng tộc. Đồng thời, với những người đã khuất cũng an tâm khi được kề cận cùng người thân trong gia đình khi mai này về với Đất Mẹ.

 

Kiến trúc độc đáo của lăng mộ gia đình tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Lăng mộ gia đình sở hữu nét đẹp giao thoa giữa truyền thống và hiện đại 
Lăng mộ gia đình sở hữu nét đẹp giao thoa giữa truyền thống và hiện đại

Tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, quỹ đất nghĩa trang ngày càng bị hạn chế và lúc nào cũng nằm trong tình trạng quá tải. Nguyện vọng tìm khu đất để xây dựng nên lăng mộ gia đình cũng từ đó của nhiều gia đình gặp nhiều khó khăn. Thấu hiểu những nguyện vọng đó, Sài Gòn Thiên Phúc đã tạo dựng nên một khu lăng mộ gia đình tại khu Thiên Trường Phúc. 

Sản phẩm mộ gia đình được thiết kế với phong cách kiến trúc vô cùng đặc biệt, đó là tạo nên một lăng mộ có nét đẹp giao thoa giữa truyền thống và hiện đại tạo nên vẻ bề thế và trang nghiêm cho mộ phần.

 

Chất lượng công trình lăng mộ gia đình tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

 

Lăng mộ gia đình tại Sài Gòn Thiên Phúc đạt chất lượng cao
Lăng mộ gia đình tại Sài Gòn Thiên Phúc đạt chất lượng cao

 

Lăng mộ gia đình tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng với các vật liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu. Từ phần đá được sử dụng để xây mộ là đá granite, nhập khẩu từ Ấn Độ với độ bền chắc cao, có thể sử dụng lâu dài.

 

Từng chi tiết nhỏ nhất của lăng mộ gia đình đều sử dụng các vật liệu tốt, đáp ứng khả năng chống chịu với các tác động từ môi trường. Điều này giúp cho lăng mộ gia đình trường tồn bền bỉ với thời gian, không lo bị hư hại, xuống cấp sau một thời gian. Vì thế, lăng mộ gia đình tại Sài Gòn Thiên Phúc chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC