fbpx
Logo Vàng PC

VẸN TRÒN HIẾU ĐẠO VỚI LỄ TẢO MỘ TẠI CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Vào những ngày giáp Tết, ngoài việc trang hoàng nhà cửa thật đẹp thì mọi người chúng ta cũng cần phải sửa sang, lau dọn mộ phần tổ tiên thật tươm tất. Lễ Tảo mộ cuối năm tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc chính là dịp để con cháu tề tựu dâng lòng thành kính và tưởng nhớ đến người quá vãng. 

 

Thân nhân và gia đình cùng nhau tân trang cho mộ phần tổ tiên
Thân nhân và gia đình cùng nhau tân trang cho mộ phần tổ tiên

 

Dịp Lễ Tảo Mộ cuối năm có ý nghĩa gì?

 

Tảo mộ là phong tục truyền thống không thể thiếu trong dịp Tết nguyên đán
Tảo mộ là phong tục truyền thống không thể thiếu trong dịp Tết nguyên đán

 

Tục tảo mộ không chỉ thể hiện lòng thành kính dành cho các bậc tiền nhân mà còn là dịp để gia đình quây quần cùng ôn lại kỷ niệm xưa. Đồng thời ngày này là lúc chúng ta gợi nhắc nhau phải ghi nhớ công ơn sinh thành, dưỡng dục của ông bà, cha mẹ.

 

Vào dịp này tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc náo nhiệt hơn hẳn ngày thường. Chúng tôi vô cùng vinh dự khi chào đón nhiều thế hệ các gia đình đến thăm mộ, cùng bày biện mâm cúng và cầu nguyện với tổ tiên. Đây là một cách bày tỏ lòng hiếu thảo của con cháu để mọi người có những ngày Tết trọn vẹn.

 

Tảo mộ cuối năm ở Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Vào dịp diễn ra buổi lễ tảo mộ cuối năm, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc sẽ đặt những chậu hoa tươi thắm ngay tại mộ phần người quá vãng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên cảnh quan chúng tôi sẽ luôn dọn vệ sinh sạch sẽ và trang trí tiểu cảnh ngày xuân thật tươi đẹp.

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc kính mời quý thân nhân dành thời gian đến thăm viếng người thân và tham dự nghi lễ truyền thống tảo mộ cuối năm đầy ý nghĩa và thiêng liêng.

 

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng mộ phần trọn gói

 

Mộ phần được chăm sóc chỉn chu bởi đội ngũ nhân viên cảnh quan
Mộ phần được chăm sóc chỉn chu bởi đội ngũ nhân viên cảnh quan

 

Đối với thân nhân ở xa có thể hoàn toàn yên tâm khi có người thân yên nghỉ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc. Bởi vì, mộ phần của người đã khuất sẽ luôn được vệ sinh, chăm sóc cẩn thận vào những dịp lễ quan trọng như: Tảo mộ cuối năm, Tiết Thanh Minh, Vu Lan Báo Hiếu,…

 

Dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói cam kết đã được bao gồm khi khách hàng mua sản phẩm, cam kết thanh toán một lần và không phát sinh thêm chi phí về sau. Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về đất dưỡng sanh, bảng giá đất nghĩa trang và các dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC