fbpx
Logo Vàng PC

ẤM ÁP KHÔNG KHÍ TẢO MỘ ĐẦU NĂM MỚI TẠI NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Vào những ngày cuối năm, hình ảnh người người, nhà nhà đi tảo mộ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt Nam. Ngoài đi du lịch, tham quan thì các gia đình cũng thường dành thời gian đi thăm viếng mộ phần của ông bà, tổ tiên. Tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc cũng đón sự ấm áp với không khí tảo mộ của nhiều gia đình tại đây.

 

Không khí tảo mộ cuối năm tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc
Không khí tảo mộ cuối năm tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

 

Thăm viếng mộ phần ông bà, tổ tiên dịp đầu năm mới

 

Vào những ngày đầu năm mới, ngoài đi du lịch, đi vui chơi, du xuân ra thì các gia đình cũng thường dành thời gian để đến viếng thăm mộ phần của ông bà, tổ tiên tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc dâng lên nén hương tưởng nhớ, nhất là với những người con cháu xa quê hương

 

Dịp viếng mộ vào những ngày đầu năm mới mang đến một không khí ấm áp của mùa xuân, của ngày Tết. Sau một năm, con cháu lại được kề cận bên mộ phần, cùng nhau nhớ về những lời dạy tốt đẹp từ ông bà, tổ tiên.

 

Không khí tảo mộ đầu năm mới tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Gia đình quây quần cùng nhau trong ngày Tảo mộ
Gia đình quây quần cùng nhau trong ngày Tảo mộ

 

Tảo mộ đầu năm có thể được xem là thời điểm để mọi người gắn kết với nhau hơn. Tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, với không khí tết đến xuân về, các gia đình có dịp cùng nhau chia sẻ yêu thương, họp mặt ngay tại mộ phần của ông bà vô cùng ấm áp.

 

Sài Gòn Thiên Phúc còn trang trí các cảnh quan, hoa cỏ xung quanh khu mộ phần cũng như các khuôn viên trong công viên nghĩa trang, làm cho không khí mùa xuân nơi đây trở nên nhộn nhịp, ấm cúng hơn.

 

Quang cảnh ngày xuân dịp tảo mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc

 

Nhà nhà người người đi tảo mộ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc
Nhà nhà người người đi tảo mộ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Trước không khí mùa xuân về, tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc cũng đón không khí nhộn nhịp khi nhà nhà, người người đều nô nức đi tảo mộ. Trong dịp này, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc cũng trang hoàng các khu vực mộ, các khuôn viên với hoa trang trí từ những ngày cuối tháng chạp.

 

Khuôn viên trang trí của công viên nghĩa trang xinh đẹp, tạo nên không khí mùa xuân vui tươi, không còn sự lạnh lẽo của một nghĩa trang truyền thống. Đồng thời, những ngày này Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc cũng đón tiếp quý thân nhân đến viếng mộ người thân mỗi ngày.

 

Quý thân nhân và gia đình có nhu cầu tìm hiểu về đất dưỡng sanh và dịch vụ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để nhận được hỗ trợ và tư vấn.

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC