fbpx
Logo Vàng PC

Bảng giá đất nghĩa trang tại Công viên Sài Gòn Thiên Phúc 

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là một công trình kiến trúc tâm linh cho người quá vãng. Nơi đây được thiết kế tựa như một công viên cây xanh, sở hữu không khí trong lành và tươi sáng. Ngoài ra Sài Gòn Thiên Phúc luôn cập nhật bảng giá đất nghĩa trang để quý khách hàng và gia đình nắm được thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của đất dưỡng sanh nơi đây. 

Bảng giá đất nghĩa trang
Toàn cảnh Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang cao cấp gần thành phố Hồ Chí Minh nhất hiện nay, nằm ngay trên Quốc lộ 50 rộng rãi, thông thoáng và chỉ cách chợ Bến Thành 20km, tương đương với khoảng 30 phút di chuyển.

Tổng thể Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên () tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “Phúc của Trời” cho người quá cố và gia tộc.

Bảng giá đất nghĩa trang
Tiếu cảnh Đức Phật thỉnh chuyển Pháp Luân tại vườn Lộc Uyển

Theo thuyết Tầm long, điểm huyệt, xung quanh công viên là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi Rồng và thân Rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên. Đặc biệt, các mẫu mộ phần đều được thiết kế chú trọng yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần.

 

Dịch vụ tiện ích tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Bảng giá đất nghĩa trang
Đội ngũ nhân viên cảnh quan luôn tỉ mỉ chăm sóc cảnh quan, mộ phần định kỳ

Hoa viên Nghĩa trang luôn mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là bảng giá đất nghĩa trang tại Sài Gòn Thiên Phúc luôn được cập nhật hàng năm và chi tiết để khách hàng có thể nắm bắt được thông tin một cách tốt nhất. 

 

Những dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc luôn giúp cho gia đình và thân nhân an tâm gửi gắm người thân nơi đây. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn và cam kết không phát sinh chi phí về sau. 

 

Ngoài ra, nhằm đáp ứng được nhu cầu trang trí, tô điểm cho cảnh quan mộ phần, Sài Gòn Thiên Phúc còn có dịch vụ trồng hoa tiểu cảnh cho mộ và tô điểm thêm mảng xanh cho công viên. 

Những công trình kiến trúc Tâm Linh như tượng Phật, tượng Chúa tại Sài Gòn Thiên Phúc có thiết kế tinh xảo và tỉ mỉ. Tất cả những cảnh quan luôn được đội ngũ kỹ thuật trùng tu và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài ra khi đi tham quan xung quanh Sài Gòn Thiên Phúc, quý thân nhân sẽ cảm thấy tâm trạng thoải mái và an yên với âm thanh của những bài thánh ca, những lời kinh kệ ngân nga khắp cả công viên. 

 

Các mẫu mộ phần tại Sài Gòn Thiên Phúc

Hiện nay, tại Sài Gòn Thiên Phúc có những sản phẩm mộ chất lượng và cao cấp được quy hoạch rất chỉn chu và bài bản:

  • Mộ đơn
  • Mộ đôi
  • Mộ đơn cao cấp
  • Mộ đôi cao cấp
  • Lăng mộ gia đình
  • Mộ cải táng
  • Mộ công giáo
Bảng giá đất nghĩa trang
Những khu mộ phần được chia theo từng phân khu phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng

Mộ phần tại Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng bằng đá granite Ấn Độ dày 3 phân nguyên khối chắc chắn, kiên cố tạo nên một vẻ thanh thoát, hài hòa và uy nghi. Ngoài ra, trong gói sản phẩm của Sài Gòn Thiên Phúc đã đi kèm bộ phụ kiện trang trí mộ bằng đá nguyên khối màu trắng để góp phần tô điểm thêm cho vẻ đẹp mộ phần của người quá vãng.

 

Quý gia đình, thân nhân có nhu cầu đăng ký tham quan và mua đất dưỡng sanh tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, liên hệ ngay đến đường dây nóng: 0906 082 088 để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC