fbpx
Logo Vàng PC

HOA VIÊN NGHĨA TRANG LONG AN – GẦN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NHẤT HIỆN NAY

Hoa viên nghĩa trang Long An – Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ vĩnh hằng lý tưởng dành cho người đã khuất khi sở hữu vị trí đắc địa và dịch vụ mai táng cao cấp trọn gói tại công viên. Công viên nghĩa trang không chỉ là nơi để an táng người đã khuất, mà nơi đây còn tôn vinh được những truyền thống tốt đẹp của gia đình và sự bề thế của gia tộc với nhiều thế hệ gắn kết với nhau. 

Sài Gòn Thiên Phúc sẽ luôn bên bạn những lúc gia đình bối rối nhất
Sài Gòn Thiên Phúc sẽ luôn bên bạn những lúc gia đình bối rối nhất

Xu thế chọn đất nghĩa trang Long An mang tính trường tồn, lâu dài

Hiện nay nhà nước đang khuyến khích giải tỏa và di dời những khu nghĩa trang tự phát để tránh làm ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan đô thị. Điều này khiến nhiều quý thân nhân lo lắng về việc phải di dời mộ phần, kéo theo nhu cầu tìm kiếm một nơi “an nghỉ vĩnh hằng” cho người thân đã khuất ngày càng tăng cao.

Thấu hiểu những trăn trở ấy, Hoa viên nghĩa trang Long An Sài Gòn Thiên Phúc ra đời với sứ mệnh trở thành nơi an nghỉ vĩnh hằng. Nó còn mang tính ổn định, trường tồn để quý thân nhân không phải vất vả ngược xuôi lo quán xuyến chuyện “mồ yên mả đẹp” cho ông bà, cha mẹ nữa. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc ra đời đáp ứng được nhu cầu cấp thiết về nơi an nghỉ của người thân đã khuất khi được UBND tỉnh Long An cấp phép hoạt động ổn định, lâu dài và trường tồn.

Xem thêm: Cách chọn lăng mộ gia tộc, nghĩa trang gia đình theo phong thủy

Lợi thế khi lựa chọn hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ cuối cùng

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc thiết kế hướng đến mô hình nghĩa trang văn minh, hiện đại nhưng vẫn lưu giữ các giá trị truyền thống của người Việt Nam. Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là đất nghĩa trang Long An gần Tp.HCM

Sài Gòn Thiên Phúc cũng là một trong các nghĩa trang Long An cao cấp gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất hiện nay, chỉ cách 20km từ chợ Bến Thành. Công viên nghĩa trang sở hữu không gian tràn ngập cây xanh cùng các công trình thờ phụng vô cùng bề thế, linh thiêng cho quý gia đình đến tham quan và chiêm bái. 

Với cảnh sắc hữu tình, lối thiết kế độc đáo hài hòa với thiên nhiên đã tạo cho Công viên một khung cảnh thanh tịnh, trang nghiêm, giúp cho người khuất được yên nghỉ vĩnh hằng, con cháu trong nhà nhờ đó cũng được phù hộ gặp nhiều may mắn và bình an trong cuộc sống. 

Hệ thống các khu được phân chia rõ ràng phù hợp với từng tôn giáo

Hệ thống khuôn viên được thiết kế độc đáo và sạch đẹp
Hệ thống khuôn viên được thiết kế độc đáo và sạch đẹp

Hoa Viên Nghĩa Trang Long An – Sài Gòn Thiên Phúc bao gồm 6 phân khu: Thiên Vạn Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Đại Phúc, Thiên Gia Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Hồng Phúc. Mỗi khu đều dựa theo nguyên tắc phong thủy âm trạch để xây lên mộ phần và đặt tên lấy chữ “Phúc” làm gốc, mang ý nghĩa phúc đức dành cho người đã khuất và Gia tộc.

Đặc biệt, khu Đại Phúc chính là thánh địa dành riêng cho người theo đạo Công giáo, nơi Tượng Chúa Kitô Vua – Trung tâm của mọi nguồn ơn phúc đang dang tay đón Linh hồn các Tín hữu vào cõi Thiên đàng.

GỌI NGAY CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT GIÁ ĐẤT NGHĨA TRANG LONG AN

0906 082 088

Tạm kết

Nếu quý khách không thể thường xuyên viếng thăm mộ phần hay đi cúng tảo mộ cũng không cần bận tâm, bởi đã có đội ngũ nhân viên cảnh quan tại Hoa Viên Nghĩa Trang Long An – Sài Gòn Thiên Phúc chăm lo chu đáo, kỹ càng và tận tình cho những mộ phần nơi đây như những người thân trong gia đình.

Để lựa chọn một mảnh đất dưỡng sanh có vị trí đẹp cùng những tư vấn về dịch vụ mai táng cao cấp tại Sài Gòn Thiên Phúc, quý khách hãy liên hệ qua số hotline 0906 082 088 hoặc để lại lời nhắn, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!


Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – Nhà đầu tư mua bán đất Nghĩa trang, dịch vụ tang lễ trọn gói tốt nhất 2018, món quà vô giá cho đấng sinh thành. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói. Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

 

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC