fbpx
Logo Vàng PC

TỔ CHỨC HỘI THAO CHÀO ĐÓN THÁNG QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI

Trong xã hội hiện nay việc chăm lo cho đời sống và sức khỏe của người cao tuổi ngày càng được chú trọng và quan tâm nhiều hơn. Vào ngày quốc tế người cao tuổi hàng năm, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc tự hào là nơi hỗ trợ đắc lực cùng các ban ngành đoàn thể trên địa bàn thành phố và tỉnh Long An để chăm lo cho đời sống của các cụ. 

 

Người Cao Tuổi
Hội thao dành cho người cao tuổi diễn ra với không khí sôi động và hào hứng

Ngày quốc tế người cao tuổi có ý nghĩa gì?

 

Người cao tuổi
Ngày quốc tế người cao tuổi nhằm tôn vinh những đóng góp của họ cho xã hội

Ngày Quốc tế người cao tuổi mang đến nhiều ý nghĩa quan trọng vì đây là dịp để ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của người cao tuổi dành cho xã hội. Trên thực tế hiện có rất nhiều người cao tuổi đã và đang đóng góp những kinh nghiệm của mình để giúp thế hệ trẻ có nền tảng vững chắc, nhằm phát triển cho tương lai đất nước và thế hệ mai sau.

 

Vào ngày này, quý gia đình sẽ hiểu thêm về nhiều sự đóng góp có ích của người cao tuổi dành cho quá trình phát triển đời sống xã hội. Thông thường vào những dịp này, hội những người cao tuổi sẽ tổ chức tuyên dương khen thưởng những cụ bà, cụ ông có thành tích đóng góp xuất sắc trong phong trào phát triển xã hội.

 

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đồng hành cùng hội thao dưỡng sinh tại các quận

 

Người Cao Tuổi
Buổi lễ diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia của nhiều người cao tuổi trên địa bàn quận

Vào dịp tháng 10 hàng năm, tháng tri ân của người cao tuổi Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã phối hợp cùng các hội người cao tuổi để tổ chức hội thao dưỡng sinh. Hoạt động này mang đến sân chơi lý tưởng, bổ ích và giúp nâng cao sức khỏe tốt nhất cho những cô chú người cao tuổi.

 

Sài Gòn Thiên Phúc – Nơi mang đến niềm tin cho khách hàng

 

Người Cao Tuổi
Đất dưỡng sanh là món quà hiếu đạo ý nghĩa mà con cháu dành tặng cho Đấng Sinh Thành

Sài Gòn Thiên Phúc sở hữu không gian thoáng đãng với nhiều cây xanh, gần gũi với thiên nhiên. Nhiều chuyên gia đánh giá đây là nơi có phong thủy tốt nên rất phù hợp cho việc yên nghỉ vĩnh hằng của cha mẹ, ông bà. Đặc biệt đây là Công viên Nghĩa trang gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhất hiện nay và chỉ mất khoảng 30 phút đi xe ô tô hoặc xe máy đã tới nơi. Yếu tố này thuận lợi cho việc con cháu có thể đến viếng thăm nơi yên nghỉ của ông bà cha mẹ đã khuất của mình thường xuyên hơn.

 

Sài Gòn Thiên Phúc nổi bật với nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp như: tổ chức tang lễ trọn gói, dịch vụ chăm sóc trọn gói, cầu siêu cho người thân đã khuất,… Trong đó dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói được nhiều thân nhân và gia đình quan tâm khi sẽ an lòng về nơi an nghỉ của người quá vãng vào mai sau. 

 

Quý gia đình, quý thân nhân có nhu cầu tìm hiểu và tham khảo mua đất dưỡng sanh tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc vui lòng liên hệ qua Hotline: 0906 082 088 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. 

 

Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC