fbpx
Logo Vàng PC

SÀI GÒN THIÊN PHÚC – KHU ĐẤT NGHĨA TRANG PHONG THỦY CAO CẤP

Việc tìm kiếm khu đất nghĩa trang phong thuỷ cao cấp mang tính trường tồn lâu dài chính là cách con cháu báo hiếu cho ông bà hoặc cha mẹ của mình. Với mô hình hiện đại, hoa viên nghĩa trang ngày nay còn được xem là nơi lưu giữ những giá trị hiếu đạo truyền thống của gia đình. Tại Sài Gòn Thiên Phúc, bên cạnh việc tìm mua được đất dưỡng sanh, Công viên còn cam kết mang đến những dịch vụ mai táng và chăm sóc mộ phần trọn gói chu đáo nhất.

 

nghĩa trang phong thủy
Sài Gòn Thiên Phúc là công viên nghĩa trang phong thuỷ cao cấp

Công viên ở Sài Gòn chỉ cách 20km từ Chợ Bến Thành

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc mang đến nét đẹp hài hòa giữa thiên nhiên và các kiến trúc kỳ công và nằm ở một vị trí địa lý vô cùng đắc địa.

Xem thêm: BẢNG GIÁ ĐẤT NGHĨA TRANG TẠI CÔNG VIÊN SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Khoảng cách đi đến hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc rất gần và thuận lợi cho quý thân nhân khi muốn đến thăm người thân quá cố của mình bởi vì chỉ cần mất khoảng 30 phút di chuyển từ Chợ Bến Thành.

 

Hoa viên Sài Gòn Thiên Phúc xây dựng trên khu đất đắc địa tại tỉnh Long An. Công viên nằm ngay trên mặt tiền của quốc lộ 50 thuộc ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc nên rất thông thoáng và rộng rãi.

 

Nơi đây được xem là vùng đất nghỉ ngơi của Rồng khi hội tụ đầy đủ địa thế phong thủy đắc địa “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”, là vùng đất xứng đáng để yên nghỉ vĩnh hằng khi có sự hòa hợp cân bằng giữa âm dương.

 

Sài Gòn Thiên Phúc nằm trên mảnh đất hình chữ Thiên tựa như thế Rồng chầu. Dòng sông hiền hòa chạy dọc theo sau khuôn viên, mang lại thịnh vượng cho khí của long mạch cũng như may mắn cho con cháu đời sau.

 

Đất nghĩa trang phong thuỷ cao cấp tại Sài Gòn Thiên Phúc

Hiện nay, Nhà nước sẽ chuẩn bị giải tỏa những khu nghĩa trang tự phát gây mất mỹ quan đô thị và ô nhiễm môi trường. Điều này làm cho nhiều gia đình lo lắng về phần mộ của người thân quá cố của mình bị di dời, đồng thời xu hướng mua trước đất dưỡng sanh gần nhà để an tâm có bến đỗ lúc cuối đời cũng ngày càng tăng lên. Và Sài Gòn Thiên Phúc chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đáp ứng những nguyện vọng mà quý gia đình đang tìm kiếm.

 

Đất nghĩa trang phong thuỷ tại Sài Gòn Thiên Phúc mang tính trường tồn theo thời gian. Bởi vì Công viên đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Long An cấp phép xây dựng và có giấy tờ pháp lý minh bạch. Quý khách hàng có thể an tâm về thời hạn sử dụng đất vĩnh viễn mà không lo vấn đề bị giải tỏa hay di dời như những khu nghĩa trang truyền thống.

 

Dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói và tổ chức tang lễ

nghĩa trang phong thủy
Thảm cỏ xanh mướt vì luôn được chăm sóc kỹ lưỡng

Hằng năm Sài Gòn Thiên Phúc sẽ tổ chức 4 đại lễ cúng và cầu siêu, giúp cho các hương hồn sớm được siêu thoát về miền cực lạc.

Xem thêm: DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI TẠI NGHĨA TRANG CAO CẤP SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc mộ chu đáo cho người thân đã khuất đối với những khách hàng thường xuyên đi công tác xa hoặc bận rộn không thể đến viếng thăm, dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói vĩnh viễn tại Sài Gòn Thiên Phúc sẽ thay mặt quý khách hàng chăm lo chu toàn cho người quá cố.

 

Ngoài ra, dịch vụ an táng tại Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc cũng chuẩn bị đầy đủ nghi thức để quý gia đình không lo cập rập khi có tang sự. Đây là dịch vụ đã bao gồm sẵn khi mua đất nghĩa trang phong thuỷ tại Sài Gòn Thiên Phúc, quý khách hàng sẽ không phải tốn thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

 

Quý gia đình, thân nhân có nhu cầu đăng ký tham quan và mua đất dưỡng sanh tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, liên hệ ngay đến đường dây nóng: 0906 082 088 hoặc nhắn tin cho chúng tôi tại đây để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000 m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC