fbpx
Logo Vàng PC

MIỀN ĐẤT THÁNH TRÀN ĐẦY PHÚC LÀNH CHO CÁC TÍN HỮU YÊN NGHỈ

Người Công giáo đều ước nguyện sau khi qua đời được an nghỉ trong vòng tay của Chúa. Khu Đất Thánh Đại Phúc tại Sài Gòn Thiên Phúc được quy hoạch và xây dựng  chất lượng hứa hẹn là miền đất tràn đầy phúc lành cho những ai được Chúa gọi về. 

đất thánh
Khu đất Thánh tại Sài Gòn Thiên Phúc là nơi yên nghỉ bình an cho Tín hữu qua đời

Nghĩa trang Công giáo tại Sài Gòn Thiên Phúc

 

Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang hiện đại, cao cấp, được quy hoạch và đầu tư vô cùng quy mô. Nghĩa trang được thiết kế và xây dựng bài bản, tạo nên một khuôn viên nghĩa trang sạch đẹp, không mang sự ảm đạm như nghĩa trang thông thường.

Tại đây, các khu nghĩa trang được xây dựng đa dạng và phân chia riêng biệt cho từng tôn giáo. Với những người theo đạo Công giáo thì tại đây cũng có khu nghĩa trang công giáo Đại Phúc – được xây dựng với thiết kế bài bản như một khu vườn Địa Đàng nơi đất Thánh phước lành.

Khu vực nghĩa trang được đầu tư quy mô tầm cỡ, các cảnh quan thiên nhiên được thiết kế thoáng đãng, hài hòa thiên nhiên. Không chỉ đầu tư về cảnh quan và các giá trị, những nét đặc trưng về tôn giáo cũng được thể hiện rõ ràng. Các bức tượng Thiên Chúa, và các tiểu cảnh lên quan được sắp đặt hài hòa, mang đến sự an yên cho nơi mà các đạo hữu được kề cận bên nhau sau khi qua đời.

Miền đất Thánh phúc lành cho các Tín hữu qua đời

 

Đại Phúc được biết đến là Khu Đất Thánh dành riêng cho người Công giáo tại Sài Gòn Thiên Phúc. Khi tìm về với Đại Phúc là tìm về với sự an lành trong tâm hồn, nơi có tình yêu thương của Chúa Kito. 

đất thánh
Khu nghĩa trang Công giáo là miền đất Thánh phước lành cho những Tín hữu qua đời

Các công trình kiến trúc, cảnh quan của Đại Phúc đều mang đậm dấu ấn “Vườn Địa Đàng”. Nơi đây có Tượng Chúa Kito Vua – dang tay đón các Linh hồn vào nước Trời. Ngoài ra, Lễ đài tại khu Đại Phúc còn là nơi cử hành các thánh lễ quan trọng và tổ chức nghi thức tiễn đưa người quá cố về nơi an nghỉ vĩnh hằng. 

 

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về đất dưỡng sanh và các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC