fbpx
Logo Vàng PC

MỘ PHẦN UY NGHIÊM TẠI CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Việc xây dựng mộ phần uy nghiêm cho người quá vãng luôn là điều quan trọng hàng đầu trong mỗi gia đình. Mộ phần của tổ tiên được yên ấm thì người thân mới được an lòng. Tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, các mộ phần được xây dựng chỉn chu, đảm bảo trường tồn theo thời gian, giúp mọi người an tâm khi lựa chọn mộ phần tại đây.

 

Mộ Phần Uy Nghiêm
Cảnh quan khuôn viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc tạo nên không gian gần gũi và an nhiên

Tại sao nên xây dựng mộ phần uy nghiêm tại Sài Gòn Thiên Phúc?

Mang trên mình sứ mệnh trở thành Công viên Nghĩa trang cao cấp, Sài Gòn Thiên Phúc hướng đến việc cung cấp dịch vụ xây dựng mộ và sản phẩm mộ chất lượng. Các mộ phần tại đây đều được đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như trường tồn theo thời gian.

 

Đơn vị có đội ngũ thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp, có nhiều kiến thức lẫn kinh nghiệm trong việc xây dựng mộ phần cho người đã khuất. Chính vì thế, các yếu tố về phong thủy mộ phần luôn được đảm bảo, giúp tạo ra vượng khí tốt cho thế hệ con cháu mai sau.

 

Mọi yếu tố kỹ thuật trong việc xây dựng mộ đều được Sài Gòn Thiên Phúc thực hiện một cách chuyên nghiệp. Người thân sẽ an tâm về mộ phần của ông bà, tổ tiên được bền vững, giúp mồ yên mả đẹp, an lòng cho con cháu.

 

Xây mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc đảm bảo chất lượng

Mộ Phần Uy Nghiêm
Mộ được xây dựng từ những loại vật liệu cao cấp, chất lượng

Việc xây mộ là một công việc hết sức quan trọng và được nhiều người quan tâm. Mộ phần không chỉ đảm bảo phong thủy, mà còn phải đảm bảo về chất lượng lâu dài. Bởi mộ được xây đảm bảo thì người quá cố có thể yên nghỉ chốn vĩnh hằng trọn vẹn.

 

Để đảm bảo chất lượng của mộ thì việc lựa chọn vật liệu là yếu tố hàng đầu. Tại Sài Gòn Thiên Phúc, khi xây dựng mộ phần, đội ngũ thi công chúng tôi sẽ ưu tiên chọn lựa những vật liệu xây dựng cao cấp. Trong đó, đơn vị chọn loại đá đen được nhập khẩu từ Ấn Độ với độ dày là 3 phân, đảm bảo sự kiên cố và vững chắc.

 

Vì thế, xây dựng mộ phần cho người quá cố tại Sài Gòn Thiên Phúc chính là sự lựa chọn tốt nhất cho thân nhân và gia đình. Người thân có thể hoàn toàn yên tâm khi mộ phần người thân sẽ được xây dựng chỉn chu, đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như tính thẩm mỹ cao cho mộ phần. 

 

Mộ phần bền vững và trường tồn theo năm tháng

Mộ Phần Uy Nghiêm
Mộ phần tại Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng đồng bộ với kiến trúc tổng quan

Chọn lựa xây mộ tại công viên vĩnh hằng Sài Gòn Thiên Phúc, dù qua nhiều thời gian thì mộ vẫn đảm bảo về chất lượng tốt. Mộ phần luôn được bền vững và trường tồn theo thời gian, giúp con cháu yên tâm về mồ mả của ông bà tổ tiên.

 

Với việc chọn những loại vật liệu tốt để xây dựng mộ, đồng thời việc thiết kế mộ được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Phần âm trạch và dương trạch của mộ đều được tính toán hợp lý, đảm bảo yếu tố phong thủy.

 

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về những dịch vụ về đất dưỡng sanh và các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC