fbpx
Logo Vàng PC

NGHĨA TRANG GIA ĐÌNH – SẢN PHẨM MỘ TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Ngày nay, quỹ đất ngày càng thu hẹp, đất nghĩa trang cũng bị giải tỏa hoặc chuyển đi thì việc lựa chọn một nơi yên nghỉ vĩnh hằng cho ông bà, tổ tiên, người thân,.. trở thành điều tất yếu. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc tự hào là nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người quá cố với đa dạng sản phẩm mộ phần gồm: nghĩa trang gia đình, gia tộc,…

 

nghĩa trang gia đình
Các sản phẩm mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc đa dạng cho từng nhu cầu

Các sản phẩm mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc – nghĩa trang gia đình

Hiện nay, những mẫu mộ tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc có những sản phẩm mộ chất lượng, cao cấp được quy hoạch rất chỉn chu và bài bản:

Các mẫu mộ phần tại Sài Gòn Thiên Phúc đều được xây dựng bằng đá Granite Ấn Độ dày 3 phân nguyên khối kiên cố chắc chắn tạo nên một vẻ thanh thoát, hài hòa và uy nghi cho mộ phần. 

Xem thêm: Bảng giá đất nghĩa trang cập nhật tại Công Viên Nghĩa Trang Saig Gòn Thiên Phước

Hơn thế nữa, nhằm mục đích tăng tính thẩm mỹ cho những mộ phần đất dưỡng sanh, Sài Gòn Thiên Phúc còn có dịch vụ trồng hoa tiểu cảnh cho mộ phần và tô điểm thêm mảng xanh cho công viên. Từ đó cảnh quan nơi đây tăng thêm được vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên và hài hòa màu sắc cho không gian. 

 

Vì sao nên chọn sản phẩm mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc?

Sài Gòn Thiên Phúc sở hữu lối kiến trúc vô cùng tinh tế được xây dựng bởi các kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Nhật, Malaysia và Việt Nam. Từ đó đã tạo nên một công viên nghĩa trang đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống hiếu đạo từ bao đời nay.

 

nghĩa trang gia đình
Mỗi một sản phẩm mộ tại đây đều đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ

Các sản phẩm mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc đều được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn đẳng cấp. Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế theo kích thước của thước lỗ ban, đảm bảo yếu tố phong thuỷ. Nhờ đó, mộ phần sẽ có luồng khí tốt, mang lại vượng khí phúc lành cho con cháu và gia tộc về sau.

Xem thêm: LĂNG MỘ GIA ĐÌNH KHU THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Các phụ kiện mộ chất lượng tại Sài Gòn Thiên Phúc

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm mộ, mẫu mộ tiêu chuẩn đến cao cấp thì tại đây còn có nhiều sản phẩm phụ kiện mộ khác nhau. Các phụ kiện trang trí mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc đều đạt được những tiêu chuẩn ưu việt cao cấp. Tùy theo từng tín ngưỡng, tôn giáo mà các khách hàng có thể lựa chọn các phụ kiện trang trí mộ sao cho phù hợp.

 

nghĩa trang gia đình
Các phụ kiện trang trí mộ tại đây đa dạng và đảm bảo chất lượng

Xem thêm: DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI TẠI NGHĨA TRANG CAO CẤP SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về những dịch vụ về đất dưỡng sanh và các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất. 

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000 m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC