fbpx
Logo Vàng PC

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc – Vùng đất an nghỉ vĩnh hằng 

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là vùng đất an nghỉ vĩnh hằng của người đã khuất. Nơi đây được quy hoạch bài bản và được Nhà nước cấp phép xây dựng nên sở hữu tính chất trường tồn lâu bền. Toàn bộ khuôn viên đều trang trí tựa như một công viên cây xanh vô cùng thoáng mát. Những yếu tố này đã tạo nên một không gian an lạc, xứng đáng là nơi dừng chân cuối cùng mà thân nhân và gia đình tin chọn cho người thân yêu của mình. 

Công viên nghĩa trang
Khung cảnh yên bình tại Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên Nghĩa trang gần thành phố Hồ Chí Minh nhất hiện nay

Tránh xa nhịp sống xô bồ, tấp nập ở nơi thành phố, Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc chỉ cách chợ Bến Thành 20km, tương đương với khoảng 30 phút để di chuyển từ trung tâm Thành phố. Tổng thể khuôn viên xây dựng trên quốc lộ 50 nên rộng rãi, dễ dàng để thân nhân và gia đình thường xuyên thăm viếng mộ phần người thân.

 

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “Phúc của Trời” cho người quá cố và gia tộc.

Công viên nghĩa trang
Khu đất yên nghỉ vĩnh hằng cao cấp và an yên

Bên cạnh đó, Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ hướng đến việc xây dựng một khuôn viên trang nghiêm, an lạc, mà còn là nơi sở hữu cảnh sắc hài hòa giữa thiên nhiên và kiến trúc. Từ đó giúp quý gia đình thân nhân luôn cảm thấy gần gũi và ấm áp mỗi lần lui tới viếng thăm.

 

Đồng thời Sài Gòn Thiên Phúc chính là nơi lưu giữ những di sản tốt đẹp mà tiền nhân để lại cho hậu thế sau này, phát huy đúng tinh thần uống nước nhớ nguồn đầy cao quý vốn có của dân tộc Việt Nam chúng ta.

 

Dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói tại vùng đất an nghỉ vĩnh hằng

Công viên nghĩa trang
Đội ngũ nhân viên cảnh quan luôn chăm lo cho cảnh quan một cách chu đáo nhất

Nhằm chia sẻ những nỗi trăn trở, đắn đo của các gia đình đang gặp phải, dịch vụ trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc sẽ thay mặt quý thân nhân và gia quyến chu toàn mọi sự. Dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói nhận được sự quan tâm và tin tưởng của rất nhiều gia đình. Các dịch vụ gồm có: 

– Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng.

– Dịch vụ vệ sinh mộ phần thường xuyên.

– Thắp nhang định kỳ hàng tháng

– Dịch vụ hướng dẫn thân nhân thăm viếng mộ phần và công tác bảo vệ 24/24.

– Các nghi lễ tâm linh định kỳ.

 

Các dịch vụ chăm sóc trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc có thời hạn vĩnh viễn và sẽ không phát sinh phí về sau. Đảm bảo được sự an tâm, hài lòng nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi sẽ luôn là nơi để khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm nơi an nghỉ cuối cùng cho những người thân yêu của mình.

 

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về những dịch vụ về đất dưỡng sanh và các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

 

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC