fbpx
Logo Vàng PC

SÀI GÒN THIÊN PHÚC BÁN ĐẤT NGHĨA TRANG CAO CẤP – CHĂM SÓC TRỌN ĐỜI

Đất nghĩa trang cao cấp ngày nay càng được nhiều gia đình tin chọn để làm nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người đã khuất. Với lối kiến trúc cao cấp và mang tính trường tồn, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc bán đất nghĩa trang cao cấp được nhiều quý khách hàng gửi gắm sự tin tưởng nhiều nhất hiện nay.

 

Bán đất nghĩa trang
Mộ phần tại Công Viên Nghĩa Trang luôn được bày trí chỉn chu và tươm tất

 

Đất nghĩa trang là gì? 

 

Đất nghĩa trang hay còn gọi là đất dưỡng sanh là nơi an nghỉ vĩnh hằng của người đã khuất được quy hoạch một cách chỉn chu và đẹp đẽ. 

 

Đất dưỡng sanh tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc
Đất dưỡng sanh tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc chính là nơi có đất dưỡng sanh vừa mang tính thẩm mỹ, vừa là món quà hiếu đạo hợp lòng Cha Mẹ giúp cho các cụ được an lòng về nơi an nghỉ cho mai sau.

 

Ưu điểm khi mua đất nghĩa trang Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc ra đời với mong muốn mang đến cho quý khách hàng mô hình nghĩa trang hiện đại, đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế với những ưu điểm vượt trội:

 

Vị trí thuận lợi gần trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh

 

Công viên chỉ cách chợ Bến Thành 20km, tương đương với khoảng 30 phút di chuyển bằng xe ô tô hoặc xe máy, rất thuận tiện cho quý khách lui tới thăm viếng.

 

Chỉ mất 30 phút di chuyển là thân nhân và gia đình có thể đến Sài Gòn Thiên Phúc
Chỉ mất 30 phút di chuyển là thân nhân và gia đình có thể đến Sài Gòn Thiên Phúc

 

Chú trọng yếu tố phong thủy

 

Đặc biệt, Hoa Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn chú trọng yếu tố phong thủy giúp tăng vượng khí cho mộ phần, mang lại “phúc của trời” cho người đã khuất và cả gia tộc.

 

Thiết kế độc đáo đạt đẳng cấp quốc tế

 

Với lối kiến trúc nghệ thuật tinh tế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng người Nhật, Malaysia và Việt Nam đã tạo nên một Công Viên Nghĩa Trang đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống.

 

Các công trình kiến trúc cao cấp và sang trọng

 

Các thiết kế của Sài Gòn Thiên Phúc luôn mang tính thẩm mỹ cao, từ tòa nhà chánh điên, các tượng thờ cho đến bia mộ, con đường lát đá đều mang nét hiện đại, sang trọng nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống.

 

Tổ chức các nghi lễ tâm linh định kỳ

 

Đối với quý khách hàng ở xa luôn có thể yên tâm khi an táng người thân tại công viên, bởi Sài Gòn Thiên Phúc luôn chú trọng tới các dịch vụ cúng giỗ, chăm sóc, duy tu mộ phần định kỳ cùng các nghi lễ tâm linh trang trọng vào các dịp lễ như: Tiết Thanh Minh, Vu Lan…

 

Dịch vụ chăm sóc mộ phần tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

 

Dịch vụ chăm sóc mộ phần tại Sài Gòn Thiên Phúc là dịch vụ trọn gói vĩnh viễn. Với dịch vụ này, các phần mộ sẽ luôn được chăm sóc, quét dọn thật tươm tất, sạch đẹp. Điều này giúp cho người thân an tâm, tròn đạo hiếu với người đã khuất.

 

Mộ phần luôn được chăm sóc và quét mộ thường xuyên bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 

Với kinh nghiệm lâu năm và sự tận tâm của mình, đội ngũ nhân viên tại Công Viên Nghĩa Trang luôn tận tâm trong việc chăm sóc mộ phần. Các khu mộ sẽ được dọn dẹp, hương khói thường xuyên. Bên cạnh đó, khuôn viên xung quanh mộ cũng được dọn dẹp và cắt tỉa cỏ để đảm bảo không gian sạch đẹp cho khu mộ.

 

Quý gia đình, thân nhân có nhu cầu đăng ký tham quan và mua đất dưỡng sanh tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, liên hệ ngay đến đường dây nóng: 0906 082 088 để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000 m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

 
Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC