fbpx
Logo Vàng PC

THÁNG 11 – THÁNG BÀY TỎ TẤM LÒNG HIẾU ĐẠO CỦA NGƯỜI CÔNG GIÁO

Đối với các Tín Hữu Công giáo thì tháng 11 là thời khắc vô cùng đặc biệt để chúng ta hướng về ông bà tổ tiên mà bày tỏ tấm lòng hiếu đạo. Vào dịp lễ này hàng năm, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc sẽ tổ chức Thánh lễ cầu cho các Đẳng Linh Hồn tại khu Đại Phúc nhằm nguyện cầu cho người đã khuất được yên nghỉ vĩnh hằng, hưởng phúc đời đời nơi Nước Trời. 

Công Giáo
Tháng 11 – thời khắc hướng về cội nguồn mà bày tỏ tấm lòng Hiếu đạo

Tháng 11 – Tháng yêu thương của đạo Công giáo

 

Với những người theo đạo Công giáo, tháng 11 là thời khắc vô cùng quan trọng. Đây là tháng dành cho ngày Lễ trọng thể kính các Thánh nam nữ, ngày lễ Các đẳng linh hồn đã yên nghỉ nơi vòng tay Chúa. 

Công Giáo
Gia đình và thân nhân tham dự Thánh lễ cầu cho các Đẳng Linh Hồn

Bước vào thời điểm này, hầu hết tất cả mọi người đều hướng về các khu Đất Thánh để dọn dẹp, trang hoàng và chuẩn bị cho ngày lễ. Đây là dịp để những người thân trong gia đình tưởng nhớ đến người đã khuất và tỏ bày đạo hiếu. 

 

Khu Đất Thánh Đại Phúc tại Sài Gòn Thiên Phúc vào khoảng thời gian này trở nên nhộn nhịp, đông đúc khi các gia đình thân nhân đến viếng, chuẩn bị cho Thánh lễ. Sau đó, họ sẽ cùng tham dự Thánh lễ cầu nguyện để tưởng nhớ đến người thân đã qua đời.

 

Sài Gòn Thiên Phúc – Nghĩa trang Công giáo cao cấp

 

Công giáo
Khu Đại Phúc là nơi Đất Thánh đã được Thánh hóa

Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Nơi đây sở hữu nhiều khu vực mộ phần vô cùng đa dạng. Đặc biệt là khu Đại Phúc – khu vực nghĩa trang dành cho các Tín hữu Kito giáo.

 

Khu vực Nghĩa trang dành cho những người theo đạo Công giáo được xây dựng trang nghiêm, thể hiện rõ đặc sắc riêng của người Công giáo. Trong khu vực nghĩa trang có các cảnh quan được xây dựng đặc sắc bên cạnh các bức tượng linh thiêng của Công giáo. Điều này thể hiện được sự thiêng liêng và đậm dấu ấn của sự Phục sinh về đức Tin của Chúa Kito về sự sống lại trong ngày sau hết. Vì thế, khi chọn lựa chôn cất người thân tại nơi này sẽ mang lại sự an tâm cho các Tín hữu và người thân.

 

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về đất dưỡng sanh và các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC