fbpx
Logo Vàng PC

THÁNH LỄ CẦU CHO CÁC ĐẲNG LINH HỒN TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc hàng năm đều tổ chức Thánh lễ cầu cho Các Đẳng Linh Hồn an nghỉ tại khu Đất Thánh Đại Phúc. Buổi lễ diễn ra với quy mô lớn và không khí vô cùng long trọng, trang nghiêm.

 

Đẳng Linh Hồn
Quý Cha dâng Lễ Đồng Tế cầu nguyện cho các Đẳng Linh Hồn

Thánh lễ cầu cho các Đẳng Linh Hồn là gì?

 

Thánh Lễ cầu cho các Đẳng Linh Hồn chính là một trong những ngày lễ trọng đại của Đạo Công giáo. Ngày lễ này nhằm giúp cho chúng ta tưởng nhớ đến những Tín hữu Kitô Giáo đã qua đời. Thánh Lễ sẽ thường được cử hành vào tháng 11 hàng năm sau ngày Lễ Các Thánh.

Thánh Lễ
Đại Phúc được trang trí trang trọng và vô cùng thiêng liêng

Theo truyền thống Công giáo, đây là ngày các Giáo dân cùng nhau cầu nguyện và tưởng nhớ những người thân đã về với Chúa. Người Công Giáo cho rằng những lời cầu nguyện từ tận đáy lòng của các Tín hữu sống trên trần thế sẽ giúp thanh tẩy những tội lỗi của các Đẳng Linh Hồn đang chịu khổ hình nơi Luyện ngục.

 

Tại Sài Gòn Thiên Phúc, Thánh Lễ sẽ được cử hành long trọng tại khu Đất Thánh Đại Phúc và thu hút nhiều gia đình Giáo dân tham dự. Mộ phần của những thân nhân an nghỉ tại đây đều được bày trí, dâng lễ một cách chỉn chu và trang trọng nhất. 

 

Tại sao chúng ta cần phải cầu nguyện cho các Đẳng Linh Hồn?

 

Khi một người qua đời, lúc này chúng ta không thể nào nhận biết chính xác linh hồn của họ sẽ đi về đâu. Những tín hữu rơi vào chốn Luyện hình thường có những công trạng tội lỗi mà chỉ có Thiên Chúa và linh hồn đó biết mà thôi, vậy nên việc cầu nguyện cho những người qua đời là điều hết sức cần thiết.

 

Thánh Lễ
Mọi người thành tâm dâng lễ cầu nguyện cho các Đẳng Linh Hồn

Ngoài ra, việc cầu nguyện cho các linh hồn nơi luyện ngục chính là một cách để nhớ đến thân phận của chúng ta. Có thể khi nhắm mắt lìa đời chúng ta cũng sẽ vào Luyện Hình để chịu sự thanh luyện của Thiên Chúa. Vì vậy khi cầu nguyện, chúng ta được mời gọi để sống tốt hơn và thánh thiện hơn đời sống Đức Tin, từ đó ước mong sau này chúng ta được cùng Chúa hưởng phúc nơi Thiên Đàng.

 

Tuy nhiên vào ngày lễ này, quý thân nhân không chỉ cần nhớ đến những tín hữu đã khuất mà còn phải cầu nguyện, bố thí và dâng thánh lễ để cầu cho các ngài. Đây là một ân huệ và cũng là cơ hội tốt để diễn tả tình yêu của người Kitô hữu vốn có.

 

Lễ cầu cho Đẳng Linh Hồn tại khu Đất Thánh

Thánh Lễ
Dâng hương và hoa lên phần mộ của người thân yêu đã khuất

 

Chương trình Thánh lễ cầu cho các Đẳng Linh Hồn tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được đội ngũ nhân viên lên kế hoạch và tổ chức cực kỳ quy mô. Trong không gian thiêng liêng và tràn đầy hồng ân, các Tín hữu cùng nhau dâng Lễ đến với Thiên Chúa toàn năng và cầu nguyện, tưởng nhớ tới các tín hữu đã qua đời.

 

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về đất dưỡng sanh và các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC