fbpx
Logo Vàng PC

TRỞ VỀ VỚI CHÚA KITÔ TẠI KHU ĐẤT THÁNH ĐẠI PHÚC

Những Tín hữu Công giáo sau khi qua đời đều mong được trở về trong vòng tay Chúa Kitô. Chính vì vậy, việc được chôn cất tại nơi đất Thánh và được kề cận với các Tín hữu là điều mong ước của nhiều người đạo Công giáo. Tại Sài Gòn Thiên Phúc, khu nghĩa trang Công giáo cao cấp giúp những Tín hữu qua đời được hưởng phúc đời đời nơi Nước Trời bình yên.

đất thánh đại phúc
An yên tại Nghĩa trang Công giáo cao cấp Sài Gòn Thiên Phúc

Sài Gòn Thiên Phúc – Công viên Nghĩa trang Công giáo cao cấp

 

Ngày nay, việc chôn cất, an táng người thân sau khi qua đời được rất nhiều gia đình chú trọng. Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang cao cấp được cấp phép xây dựng rõ ràng, có quy hoạch đồng bộ và thiết kế bài bản. 

 

Không gian nơi đây được xây dựng mang tính trường tồn với lối kết hợp giữa văn hóa truyền thống và vẻ đẹp của văn hóa đương đại. Tất cả tạo nên một không gian hài hòa trang nghiêm. 

 

Hưởng phúc đời đời nơi Đất Thánh Đại Phúc

đất thánh đại phúc
Nghĩa trang Công giáo Sài Gòn Thiên Phúc bình yên

Nghĩa trang Công giáo Sài Gòn Thiên Phúc được xây dựng với quy mô vô cùng bài bản. Từ đó, nơi đây mang đến cho các Tín hữu qua đời nơi an nghỉ yên bình với cảnh quan xinh đẹp, thiêng liêng. 

 

Trong khuôn viên của khu vực Nghĩa trang Công giáo, tất cả những Giáo dân sẽ đều cảm thấy an yên. Vì thế, đây xứng đáng là nơi để thân nhân và gia đình lựa chọn là chốn an nghỉ cuối cùng cho người quá vãng. 

 

Toàn bộ các mộ phần đều được sắp đặt khoa học, đảm bảo không gian riêng tư cũng như thông thoáng. Hơn cả là một nghĩa trang, Sài Gòn Thiên Phúc mang đến một nơi yên nghỉ, đất dưỡng sanh tốt nhất cho những Tín hữu qua đời.

 

An tâm với đất dưỡng sanh tại khu Đất Thánh Đại Phúc

đất thánh đại phúc
Yên bình với đất dưỡng sanh tại Sài Gòn Thiên Phúc

Khi chọn lựa đất dưỡng sanh tại Sài Gòn Thiên Phúc, mọi người sẽ an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ mà Công viên mang lại. Đặc biệt là với những giáo dân thì khi được chôn cất tại đây sẽ ấm cúng với mảnh đất thánh linh thiêng này.

 

Đồng thời, với những người thân khi lựa chọn an táng thân nhân qua đời tại đây cũng sẽ an tâm về mộ phần được chăm sóc kỹ lưỡng, luôn sạch đẹp, và khói hương kỹ lưỡng.

 

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc thực sự là một mảnh đất hoàn hảo, mảnh đất xinh đẹp cho những tín hữu đã qua đời. Đây cũng là một nơi chốn để thể hiện tấm lòng, sự tưởng nhớ của người còn sống với những linh hồn đã khuất.

 

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về đất dưỡng sanh và các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC