fbpx
Logo Vàng PC

TRỌN VẸN THÁNH LỄ CHO TÍN HỮU QUA ĐỜI TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Cầu nguyện cho những Tín hữu qua đời sớm về với Thiên Chúa là điều quan trọng đối với người Công giáo. Vì thế, vào ngày 05/11/2022, tại Khu Đất Thánh Đại Phúc đã diễn ra Thánh Lễ cầu cho các Linh Hồn đã về với vòng tay Chúa. 

 

Tín hữu
Thánh lễ cầu cho các Linh Hồn tại Sài Gòn Thiên Phúc

Trang nghiêm Thánh lễ cho các Tín hữu qua đời tại Sài Gòn Thiên Phúc

 

Thánh lễ cầu cho các Đẳng Linh Hồn vào tháng 11 là một trong những ngày lễ trọng của đạo Công giáo. Đối với người Công giáo, đây là một ngày để hiệp thông, cùng nhau cầu nguyện cho các linh hồn đang chịu thanh tẩy nơi Luyện ngục.

 

Thánh lễ được tổ chức tại khu Đất Thánh Đại Phúc vô cùng linh thiêng, trang nghiêm với sự hiện diện của Cha Sở Giáo xứ Cần Giuộc và Quý Cha đồng tế. Đồng thời, các gia đình thân quyến đều tề tựu tham dự đầy đủ, cùng nhau cầu nguyện cho người đã khuất nhận được điều phước lành và sớm được hưởng phúc đời đời nơi nước Trời.

 

Bày tỏ tấm lòng hiếu đạo đối với ông bà tổ tiên dịp lễ cầu cho Các Linh hồn 

Tín hữu
Thánh lễ mang ý nghĩa đặc biệt với những Tín hữu qua đời

Ngày Thánh lễ được tổ chức tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là một ngày rất đặc biệt trong năm. Vào ngày này, những giáo dân của đạo Công giáo hội tụ về đây để tham dự lễ và cầu nguyện cho người thân hay những linh hồn đã qua đời.

 

Thánh lễ cũng chính là một ngày lễ trọng đại mà những người thân có thể đến thăm viếng mộ phần cho người đã khuất, cùng nhau tưởng nhớ và cầu nguyện những điều tốt lành.

 

Tín hữu
Sài Gòn Thiên Phúc tổ chức các lễ nghi quan trọng

Hơn cả một nghĩa trang, Sài Gòn Thiên Phúc như một miền đất Thánh, miền đất an yên cho những Tín hữu đã qua đời. 

 

Thánh lễ được tổ chức định kỳ hằng năm tại Công viên. Chúng tôi luôn đảm bảo tính chu toàn và trang nghiêm để Thánh lễ được tổ chức một cách đầy đủ các lễ nghi trọn vẹn theo đạo Công giáo. Chính vì thế, thân nhân và gia đình cũng sẽ an tâm khi chôn cất người thân tại đây.

 

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về đất dưỡng sanh và các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC