fbpx
Logo Vàng PC

Vẻ đẹp khu đất Thánh tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Trong suy nghĩ của nhiều người, nghĩa trang thường là một nơi ảm đạm, chứa nhiều nỗi buồn, nỗi nhớ nhung về người quá vãng. Tuy nhiên, với niềm tin tưởng vào Đấng phục sinh, Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc với khu đất Thánh mang đến nhiều điều hy vọng, nhiều vẻ đẹp tươi mới tại vùng đất thiêng liêng này cho Tín hữu an nghỉ.

 

Khu đất Thánh Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc mang vẻ đẹp hài hòa
Khu đất Thánh Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc mang vẻ đẹp hài hòa

 

Không gian xanh tại khu Đại Phúc Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Khi nói đến nghĩa trang, nhiều người sẽ nghĩ ngay đó là một nơi u buồn cũng như lạnh lẽo. Những hình ảnh về các nghĩa trang tập trung luôn khiến nhiều người cảm thấy đau nặng lòng, một nơi chứa nhiều nỗi buồn.

 

Thế nhưng, tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc, khu Đất Thánh Đại Phúc mang một nét đẹp như một khu “Vườn Địa Đàng” với nhiều mảng xanh mát bao phủ khắp khuôn viên.

 

Các cảnh quan được xây dựng ở khu mộ Công giáo này tạo cảm giác thanh bình, thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Từ đó, đem đến không khí trong lành, thoáng đãng và sự an tâm cho những người thân khi chọn nơi này là nơi an nghỉ cuối cùng cho người quá vãng.

 

Toàn bộ các không gian trong công viên và khu đất Thánh này đều được chăm chút tỉ mỉ, từ cây xanh đến các thảm cỏ, trùng tu mộ phần diễn ra định kỳ để luôn đảm bảo sự trường tồn cho “ngôi nhà vĩnh hằng” của người đã khuất.

 

Cảnh quan xinh đẹp khu Đại Phúc tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Mộ phần tại khu Đất Thánh Đại Phúc luôn được chăm sóc tươm tất
Mộ phần tại khu Đất Thánh Đại Phúc luôn được chăm sóc tươm tất

 

Khu Đại Phúc tại Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc mang đến một không gian thiên nhiên xinh đẹp. Cảnh quan tại khu này còn tôn lên vẻ đặc trưng mang đậm dấu ấn “Vườn Địa Đàng”.

 

Trong khuôn viên của khu đất Thánh Đại Phúc, Sài Gòn Thiên Phúc còn trang trí các bức tượng của Chúa Giê-su, tượng Đức Mẹ Sầu Bi… Tất cả làm nên một vẻ đẹp đẳng cấp và đặc biệt cho công viên nghĩa trang Công giáo này.

 

Ấm áp miền đất Thánh tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

 

Một trong những công trình trang trí tại khu Đất Thánh Đại Phúc của Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc
Một trong những công trình trang trí tại khu Đất Thánh Đại Phúc của Nghĩa Trang Cao Cấp Sài Gòn Thiên Phúc

Với các Tín hữu qua đời, khi được an táng tại khu Đại Phúc của Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc sẽ được ấm áp bên vòng tay Chúa. Các Tín hữu sẽ có được một nơi an nghỉ đã được Thánh hoá theo nghi thức của người Công giáo.

 

Bên cạnh đó, việc an táng trong khu mộ phần của nghĩa trang công giáo giúp cho những Tín hữu qua đời còn được kề cận với các đồng đạo. Đây chính là mong mỏi của rất nhiều người con đạo Công giáo khi rời khỏi trần thế.

 

Hơn nữa, khi an táng tại nghĩa trang công giáo này các tín hữu qua đời không chỉ được cầu nguyện bởi những người thân, mà còn được tổ chức các đại lễ cầu nguyện từ Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc và được cầu nguyện bởi những người khác trong cùng đạo.

 

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về đất dưỡng sanh, bảng giá đất nghĩa trangcác dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC