fbpx
Logo Vàng PC

YÊN NGHỈ TRONG VÒNG TAY CHÚA TẠI NGHĨA TRANG CÔNG GIÁO ĐẠI PHÚC

Sau khi người Công giáo qua đời, việc tìm được cho mình một nơi an nghỉ vĩnh hằng tại các khu đất Thánh là điều họ mong ước nhất. Đại Phúc – nơi Thánh Địa phước lành chính là “ngôi nhà vĩnh hằng” đẳng cấp, chào đón các Tín hữu về với cõi an yên. 

nghĩa trang công giáo
Nghĩa trang Công giáo Sài Gòn Thiên Phúc

Đại Phúc – Vườn Địa Đàng nơi vòng tay Chúa

Khu Đại Phúc là khu Đất Thánh được dành riêng cho người Công giáo. Nơi đây sở hữu thiết kế tựa như khu vườn Địa Đàng với các kiến trúc, cảnh quan, tượng thờ vô cùng bề thế và trang nghiêm. 

Điểm đặc biệt của khu Đại Phúc chính là Tượng Chúa Kito Vua – Trung tâm của mọi nguồn ơn phúc đang dang tay đón Linh hồn các Tín hữu vào cõi Thiên đàng.

 

Đại Phúc – Khu nghĩa trang Công giáo chất lượng

nghĩa trang công giáo
Khu nghĩa trang được xây dựng quy mô rộng lớn, đảm bảo chất lượng

Sài Gòn Thiên Phúc là một trong số các Công viên Nghĩa trang hiện đại, được xây dựng với quy mô rộng lớn, mang đến một nơi yên nghỉ vĩnh hằng chất lượng, cao cấp và đảm bảo các tiêu chuẩn về không gian, tôn giáo, tín ngưỡng.

Bên cạnh đó, nơi đây còn có Lễ đài trang trọng là khu vực chính cử hành Thánh lễ và cử hành các nghi thức để tiễn biệt người quá cố về nơi an nghỉ cuối cùng.

Chọn lựa chôn cất người thân đã qua đời tại đây, các gia đình Công giáo sẽ hoàn toàn an tâm về sự chất lượng, giá trị. Các Tín hữu cũng sẽ thấy an yên khi được yên nghỉ tại khu Đất Thánh, được kề cận cùng anh chị em Kito Hữu. 

 

Khu nghĩa trang Công giáo tại Sài Gòn Thiên Phúc: Chốn yên nghỉ bình an

nghĩa trang công giáo
Khu nghĩa trang Công giáo tại Sài Gòn Thiên Phúc là chốn yên bình cho các Tín hữu

Với sự trang nghiêm, chuyên nghiệp và chất lượng, Nghĩa trang Công giáo tại Sài Gòn Thiên Phúc chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình, nơi mà các Tín hữu qua đời sẽ được yên nghỉ bình an.

 

Quý khách hàng, Quý gia đình có nhu cầu tìm hiểu thêm về đất dưỡng sanh và các dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

 

“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ

Mạng xã hội

Videos

Bản Đồ

PHÂN KHU

Layer-2.png
Pin01

THIÊN VẠN PHÚC

THIÊN VẠN PHÚC

Pin02

THIÊN HOÀNG PHÚC

THIÊN HOÀNG PHÚC

Pin03

ĐẠI PHÚC

ĐẠI PHÚC

Pin04

THIÊN HỒNG PHÚC

THIÊN HỒNG PHÚC

Pin05

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

THIÊN TRƯỜNG PHÚC

Pin06

THIÊN GIA PHÚC

THIÊN GIA PHÚC