fbpx
Logo Vàng PC

LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ TANG LỄ TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Với sự phát triển của xã hội hiện đại, các dịch vụ tiện ích ngày càng xuất hiện nhiều. Trong đó, dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn. Sài Gòn Thiên Phúc là Công viên Nghĩa trang cao cấp gần TPHCM nhất hiện nay và là đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ này vô cùng chuyên nghiệp để đưa tiễn người đã khuất về chốn vĩnh hằng trọn vẹn.

 

Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc mang đến sự chuyên nghiệp
Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc mang đến sự chuyên nghiệp

Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp

Trong lúc tang gia bối rối, đôi khi gia đình tang quyến không biết cách chu toàn mọi sự như thế nào cho trang nghiêm nhất. Thấu hiểu những nỗi lo lắng này, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp dịch vụ tổ chức lễ tang trọn gói. 

 

Đối với dịch vụ này, gia đình tang quyến chỉ cần báo trước với công viên trước 24h để chúng tôi chuẩn bị một cách tốt nhất. Chúng tôi tự hào đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức lễ tang một cách chuyên nghiệp, bài bản và đầy đủ trình tự phù hợp với văn hóa cũng như tôn giáo. 

 

Với dịch vụ này của Sài Gòn Thiên Phúc, các gia đình không còn nỗi lo về một tang lễ không trọn vẹn. Các thủ tục lễ nghi được thực hiện chu toàn để người thân, gia đình an tâm đưa tiễn người đã khuất về cõi vĩnh hằng, chỉ cần quý gia quyến thông báo trước 24h với Công viên.

 

Tang lễ được tổ chức đầy đủ lễ nghi

Dịch vụ tang lễ
Các lễ nghi đều được thực hiện đầy đủ cho người quá cố

Trong đời sống văn hóa truyền thống của người Việt, từ xa xưa việc tổ chức tang lễ thường diễn ra với các thủ tục khác nhau. Bên cạnh các thủ tục truyền thống thì những lễ nghi theo từng tôn giáo, tín ngưỡng cũng rất được chú trọng trong các tang lễ.

 

Mỗi một tín ngưỡng sẽ có các lễ nghi riêng biệt cần phải thực hiện để đưa tiễn người quá cố về nơi an nghỉ cuối cùng. Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc luôn nắm rõ về các lễ nghi cần thực hiện theo từng tôn giáo khác nhau.

 

Lựa chọn dịch vụ tại đây, các khách hàng sẽ an tâm từ thủ tục cho đến hình thức và các nghi lễ sẽ được đảm bảo đầy đủ nhất. Những người thân trong gia đình sẽ an tâm với sự chuyên nghiệp, tận tâm phụng sự cho người đã khuất và cả người ở lại.

 

Tang lễ trọn gói mang lại sự an tâm cho các gia đình

Thân nhân sẽ an tâm trọn vẹn với dịch vụ tang lễ trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc
Thân nhân sẽ an tâm trọn vẹn với dịch vụ tang lễ trọn gói tại Sài Gòn Thiên Phúc

Dịch vụ tang lễ trọn gói của Sài Gòn Thiên Phúc sẽ mang đến cho các gia đình sự an tâm, thể hiện tròn nghĩa tình và hiếu đạo với người quá cố. Đồng thờ còn đảm bảo hậu sự được diễn ra tốt nhất.

 

Để có thể đăng ký tham quan cũng như tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ tại Sài Gòn Thiên Phúc quý thân nhân và gia đình có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0906 082 088 để nhận được hỗ trợ và tư vấn.


“Tọa trên vị trí đắc địa với diện tích 60,000m2 tại ấp Long Phú, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ lý tưởng với 05 ưu điểm vượt trội:

Có vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km.

Tất cả trong MỘT: Thanh toán duy nhất 01 lần cho toàn bộ dịch vụ trọn gói vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc trọn gói vĩnh viễn: Thắp hương và vệ sinh mộ định kỳ, chăm sóc cây cảnh, cảnh quan Công viên luôn sạch đẹp.

Nghi lễ tâm linh định kỳ: Hàng năm Công viên tổ chức 04 Đại Lễ Cúng và Cầu hồn nguyện cầu cho Chư Hương Linh được vãng sanh Cực Lạc, gia đạo bình an.

Thời gian sử dụng vĩnh viễn: pháp lý minh bạch, Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được Nhà nước phê duyệt thời gian sử dụng lâu dài, vĩnh viễn, không lo di dời.”

Chia sẻ