Bán đất nghĩa trang – Dành trọn cả tâm tình cho người đã khuất

31/12/2019 | Blog

Hiện nay, thị trường đất nghĩa trang không còn quá khó khăn nữa và có rất nhiều người bán đất nghĩa trang không còn kinh doanh chỉ vì lợi nhuận nữa. Thay vào đó, họ bán vì cái tâm của chính mình và mong muốn đem đến một chỗ yên nghỉ thoải mái, bình yên cho người đã khuất.

Sài Gòn Thiên Phúc – sự lựa chọn tốt nhất của việc

trong thời kỳ đất mộ “sốt”

Theo phong tục Việt Nam, dịp cuối năm thường diễn ra hoạt động tri ân, báo hiếu cho người âm. Vì vậy, thị trường bán đất nghĩa trang giai đoạn này cũng trở nên sôi động hơn.

Đến với Sài Gòn Thiên Phúc – một trong những công viên nghĩa trang nổi tiếng nhất hiện nay, thì việc mua bán đất nghĩa trang sẽ không còn khó khăn gì nữa.

Việc bán đất nghĩa trang nó đòi hỏi sự kỹ lưỡng, chính xác đến từng centimet từ bề ngang, bề dọc và độ sâu. Tiếp theo là đòi hỏi cách đặt vị trí kết huyệt. Sau cùng là cách tính toán thời gian đặt mộ và hướng đặt, nhằm giúp huyệt khí được tốt nhất.

Bán đất nghĩa trang - dành trọn tâm tình cho người đã khuất

“Sài Gòn Thiên Phúc” – Mong muốn đem đến một chỗ yên nghỉ thoải mái, bình yên cho người đã khuất.

Đối tượng của những người bán đất nghĩa trang không chỉ là các người trung niên, cụ già cao tuổi mà thậm chí có cả các thanh niên trẻ tuổi. Việc này như một món quà hiếu kính đối với người thân của mình.

Theo phong tục của người Việt, mồ mả tâm linh vô cùng quan trọng. Vì vậy nên việc tìm kiếm một nơi “an giấc ngủ ngàn thu” rất được chú trọng.

Bán đất nghĩa trang xuất phát từ tâm tình người bán.

Việc bán đất nghĩa trang đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế và xuất phát từ tâm của người bán. Với tình trạng nghĩa trang quá tải như hiện nay, muốn mua một miếng đất lo hậu sự cũng khó khăn.

Người mua đặt niềm tin vào người bán chỉ với một mong ước duy nhất là làm sao chọn được vị trí tốt nhất, khởi tạo bình an và thịnh vượng cho người thân còn sống.

Bán đất nghĩa trang - dành trọn tâm tình cho người đã khuất

Bán đất nghĩa trang – dành trọn tâm tình cho người đã khuất

Do đó, người bán đất nghĩa trang phải thấu hiểu tâm tư này với sự cảm thông sâu sắc. Cũng phải biết lấy đây làm triết lý trong hoạt động bán đất nghĩa trang của mình. Từ đó mới quy hoạch những sản phẩm đa dạng như mộ đôi, mộ đơn, mộ gia tộc,…

Tạo những điều tốt nhất cho nơi tao ngộ giữa người mất và người còn sống. Ai cũng có thể được chọn nơi an nghỉ đàng hoàng cho bản thân và gia đình khi mãn phần. Không phân biệt giàu nghèo, danh vọng, hay địa vị xã hội.

Bán đất nghĩa trang - dành trọn tâm tình cho người đã khuất

Mua bán đất nghĩa trang đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế.

Đối với con cái, trước khi muốn biếu cha mẹ thì nên thăm dò, trò chuyện trước để từ đó nắm bắt được tâm lý của cha mẹ và hành động theo ý muốn của cha mẹ, đó là báo hiếu.

Việc bán đất nghĩa trang xuất phát từ cái “tâm” là đạo lý kinh doanh bất di bất dịch ở lĩnh vực này.

–/–

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG SÀI GÒN THIÊN PHÚC – Nhà phát triển Dự án đất nghĩa trang lớn nhất cách Chợ Bến Thành chỉ 19km

Địa chỉ: Ấp Long Phú, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Đăng ký tham quan Công Viên: https://saigonthienphuc.com/dang-ky-tham-quan

Website: saigonthienphuc.com

Facebook: https://www.facebook.com/saigonthienphuc/ 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUmwCxdzLUTr_fIfXRMl9Xw

Hotline: 0906 082 088

Hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích

Tags: , ,

0906.082.088Đăng ký tham quanGiá