Giấy tờ pháp lý

GIẤY PHÉP KINH DOANH

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc tọa lạc trên khu đất đắc địa ven Quốc lộ 50 có diện tích 6 hecta tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Trong những năm gần đây, Nhà nước đang yêu cầu giải tỏa các nghĩa trang truyền thống, tự phát gây mất mỹ quan đô thị và ô nhiễm môi trường. Thay vào đó, khuyến khích xây dựng các công viên nghĩa trang hiện đại, đáp ứng nhu cầu mua đất dưỡng sanh tìm nơi “an nghỉ” lâu dài cho người dân.

Thấu hiểu điều này, công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc ra đời với mong muốn mang đến cho quý khách hàng mô hình nghĩa trang hiện đại, đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế với những ưu điểm vượt trội.

GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã được nghiên cứu kỹ lưỡng ngay từ lúc quy hoạch dự án ban đầu nhằm đảm bảo tính ổn định, lâu dài (được UBND tỉnh Long An cấp phép hoạt động ổn định lâu dài lên đến hàng trăm năm), an ninh và bền vững, không phải lo lắng về việc quy hoạch, di dời mộ phần người thân đã yên nghỉ tại công viên.

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ là nơi “an giấc ngàn thu” cho người quá cố mà còn là nơi để người sống bày tỏ tình cảm với người đã khuất, thể hiện văn hóa và đạo Hiếu của người Việt.

0906.082.088Đăng ký tham quanGiá
0906 082 088